5 năm trước

Người mẹ khiếm thính \"phiêu theo nhạc\" cùng với con trai

Mẹ của Mark Villaver là một người khiếm khuyết. Cô không thể nghe được nhạc trong bài nhảy nhưng cô ấy có thể nghe được nhịp.

Villaver là một vũ công chuyên nghiệp chuyên tham gia các bài nhảy phụ đạo cùng ngôi sao nổi tiếng  Taylor Swift và Ariana Grande. Vào khoảng giữa tháng 10 vừa qua, anh đã đăng một clip của mình và mẹ - Emilia cùng nhau nhảy theo điệu nhạc sôi động “She Came to Give It to You”. Và ngay lập tức video này thu hút cộng đồng mạng.

Mẹ của Mark Villaver là một người khiếm khuyết. Cô không thể nghe được nhạc trong bài nhảy nhưng cô ấy có thể nghe được nhịp.

Trong đoạn clip mẹ của anh đã dùng ngôn ngữ kí hiệu để giới thiệu tên của mình. Cậu con trai nổi tiếng này cũng hỏi mẹ của mình có muốn nhảy không? Và  cô Emilia đã trả lời bằng ngôn ngữ kí hiệu kèm theo sắc thái rất hào hứng: “Mẹ có”.

Và sau đó hai mẹ con cùng nhau kết hợp rất ăn ý. Cho dù Mark Villaver là một vũ công chuyên nghiệp, nhưng trong clip này dường như mẹ điếc của anh nhảy cùng “chuyên nghiệp”, tuyệt vời hơn cả anh.

Dù đoạn clip rất ngắn chỉ diễn ra trong khoảng 32 giây nhưng cũng đủ chúng ta xúc động. Thật tuyệt vời, chúng ta không chỉ cảm nhận được tài năng của hai mẹ con mà hơn hết còn là tình mẫu tử, sự gắn kết tuyệt vời của một người mẹ dù khiếm khuyết với đứa con nổi tiếng của mình.

Cùng xem và cảm nhận tình mẫu tử tuyệt vời này.

Chủ đề chính: #video

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn