Hoa Vien 1 năm trước

Người New Zealand lại sử dụng đồ cũ vứt đi để làm đẹp hàng rào

Những thứ được treo lên hàng rào đều là đồ dùng hữu ích của gia đình đã qua sử dụng. Các hàng rào này có thể là hàng rào tư gia, hoặc những hàng rào chạy dọc theo con đường làng, hoặc thậm chí là trục đường giao thông chính. Dưới đây là một số hàng rào độc đáo, đẹp mắt của người New Zealand.

1. Hàng rào bàn chải đánh răng

Trong số những hàng rào độc đáo đó, phải kể đến “Hàng rào bàn chải đánh răng”. Nó nằm dọc theo một con đường nông thôn yên tĩnh ở Te Pahu, cách Hamilton khoảng nửa giờ chạy xe. Hàng rào bên đường được trang trí bằng hàng trăm bàn chải đánh răng có màu sắc sống động.

Người sáng tạo ra hàng rào kỳ lạ ở Te Pahu này là một cư dân địa phương có tên là Graeme Cairns. Ban đầu, hàng rào “lớn” rất chậm. Mãi sau khi bạn bè và du khách ghé thăm, họ treo thêm bàn chải của mình lên đó, số lượng bàn chải tăng lên nhanh chóng.

Khi hàng rào bàn chải này được mọi người biết đến rộng rãi hơn, nhiều người đã gửi tặng những chiếc bàn chải đã qua sử dụng từ khắp nơi trên đất nước và thậm chí ở nước ngoài đến. Bàn chải đánh răng của Helen Clark, cựu Thủ tướng của New Zealand, cũng được treo ở đó.

2. Dép xỏ ngón jandal (tông)

3. Hàng rào bánh xe

4. Hàng rào ủng, bốt

5. Hàng rào xe đạp cũ

6. Hàng rào phao cũ

7. Tường rào đồ chơi

Theo Amusing Planet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn