Người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn nhất Vương quốc Anh

Cô Debbie Delamar 34 tuổi đã trở thành người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo to nhất Vương quốc Anh sau khi đã chi 8000 euro (khoảng hơn 197 triệu VNĐ) để làm to bộ ngực 30HH lên mức cực đại 30KK

ảnh phẫu thuật thẩm mỹ,nâng ngực,ngực to nhất


Cô Debbie Delamar 34 tuổi đã trở thành người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo to nhất Vương quốc Anh sau khi đã chi 8000 euro (khoảng hơn 197 triệu VNĐ) để làm to bộ ngực 30HH lên mức cực đại 30KK. Bộ ngực cấy ghép của cô giờ cân nặng 7lb (hơn 3kg) và chứa khoảng 2,8 lít silicon. 

Nói về bộ ngực mới của mình, người vợ lính Debbie nói rằng cô muốn "to nhất có thể" mặc dù cô được sinh ra với bộ ngực kích cỡ 30DD tự nhiên (phải nói là không nhỏ). Người phụ nữ cao 5 ft (khoảng 1,524m) này lần đầu đụng đến dao kéo 6 năm trước để nâng kích cỡ ngực mình lên 4 số thành 30HH, sau đó lại quyết định làm chúng thậm chí còn lớn hơn 3 số nữa để đạt đến size 30KK. 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) cho cô. Từ sau cuộc phẫu thuật, cô phải khó khăn lắm mới có thể vỗ tay (?!!) và phải ngồi xa ra ở nơi cô làm việc, một dây chuyền lắp ráp xe hơi. 

big boobs1

Cô Delamar bảo với báo chí, "Mọi người nhìn chăm chăm vào tôi bất cứ khi nào tôi đi ra ngoài nhưng tôi thích thú với điều đó. Tôi yêu vẻ ngoài nhân tạo và tôi muốn nó sẽ còn to hơn nữa, hết mức có thể.

“Tôi biết tôi không phải là một người vợ, một người mẹ bình thường như bao người khác, nhưng tôi không làm tổn thương bất cứ ai." 

“Tôi thực sự chỉ yêu thích vẻ đẹp nhân tạo. Một số người thích tóc xoăn vàng hay đen, còn tôi, tôi thích ngực to."

Cô nói thêm, "Tôi không bao giờ có ý định sẽ trở thành người phụ nữ có bộ ngực to nhất nước Anh, nhưng nó đã rồi."

"Chúng không thực sự đúng như tôi tưởng, nên tôi phải thích nghi với chúng." Cô nói về bộ ngực của mình. "Lần đầu tôi nhận ra điều đó khi tôi đang trong một buổi hòa nhạc với con gái mình. Tôi đã vỗ tay và nhận ra rằng tôi không thể nào làm điều đó được nữa". 

Cô ấy giờ kiếm thêm thu nhập bằng việc bán các bức hình bán nude của mình với giá 35 euro cho fan trên thế giới qua trang cá nhân của mình.

big boobs2

Nói về danh hiệu mới của mình, cô Delamar phát biểu "Tôi không phiền về sự chú ý của mọi người, tôi đã quen với nó".

"Tôi chưa bao giờ có ý định trở thành một người mẫu quyến rũ, nhưng nó đã xảy ra sau khi người hâm mộ tìm thấy tôi trên mạng."

"Tôi gặp nhiều phản ứng trái chiều. Thỉnh thoảng một số người nhìn tôi và sau đó họ phải nhìn lại lần nữa để chắc chắn cái họ vừa thấy".

"Tôi không nghĩ tôi là một người mẫu xấu xa. Chúng ta đang chịu trách nhiệm làm cha làm mẹ và tôi chưa bao giờ có ý rèn luyện để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng giờ tôi không thể nào hạnh phúc hơn."

Nguồn: shockingtimes.co.uk 

Ảnh: swns.com