Hải Đăng
5 năm trước

Người phụ nữ này uống sữa của chính mình để tồn tại

Một người phụ nữ New Zealand đang trong cuộc đua băng đồng dài 12,5 dặm (khoảng 20km) gần Wellington đã phải tự uống sữa của mình để tồn tại.

Mô tả hình ảnh

Mặc dù có 2 lít nước, vài túi gel và một ít thức ăn giàu năng lượng, một người phụ nữ New Zealand đang trong cuộc đua băng đồng dài 12,5 dặm (khoảng 20km) gần Wellington đã phải tự uống sữa của mình để tồn tại. 

Susan O'Brien, 29 tuổi bị lạc đường và mất phương hướng nói rằng cô nghĩ mình sẽ chết khi gặp phải mưa và gió mạnh suốt đêm. Một cuộc tìm kiếm và cứu nạn đã được triển khai sau khi cô ấy không thể đến đích vào sáng chủ nhật. 

Cô kể lại rằng mình đã cầu nguyện suốt đêm. Để giữ ấm cơ thể, cô đào một cái hố trên mặt đất và nằm trong đó, sau đó phủ đất lại để giữ nhiệt. Cô cũng thú nhận rằng cô đã không mang theo loại chăn sinh tồn cần thiết, thực sự rất lạnh và cô đã sợ hãi.

Câu chuyện có một kết thúc tốt đẹp khi cô ấy được trực thăng có thiết bị tầm nhiệt tìm thấy, đang ở cách đường đua 2 dặm (khoảng 3,2km) trong những ngọn đồi gần Wainuiomata. Cha mẹ cô đã rất vui mừng khi thấy con gái trở về. 

Cô O'Brian nói với các phóng viên "Tôi ko phải là một phụ nữ giỏi định hướng", bị lạc trong rừng có lẽ đã chứng minh điều đó.  

Nguồn: shockingtimes.co.uk 

Chủ đề chính: #sinh_tồn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn