5 năm trước

Người phụ nữ nhảy lầu tự tử vì thất tình từ tòa nhà cao nhất thế giới

Một người phụ nữ si tình đã nhảy từ tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai sau khi chia tay với người yêu đại gia. Cô tên Laura Vanessa Nunes (39 tuổi).

Tạp chí Dailymail đưa tin, một người phụ nữ si tình đã nhảy từ tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai sau khi chia tay với người yêu đại gia. Cô tên Laura Vanessa Nunes (39 tuổi).

Thật sự vụ việc này đã xảy ra vào tháng 11 năm ngoái nhưng giới chức Dubai đã giữ kín thông tin này. Cho đến gần đây, mẹ của cô Laura Vanessa Nunes, bà Leona Sykes mới lên tiếng kể về thảm kịch mà gia đình bà đã phải trải qua.

Laura Vanessa NunesLaura Vanessa Nunes, người đã nhảy lầu tự tử

Bà đã đi từ Nam Phi đến Dubai để tìm câu trả lời vì bà không thể tin rằng con gái mình có thể nhảy lầu tự tử từ 1 toà nhà là điểm tham quan hiện đại và đông khách nhất thế giới này

Tại Dubai, bà Leona Sykes đã yêu cầu cảnh sát cho xem đoạn băng ghi hình mặc dù bà biết rằng nó sẽ khiến trái tim bà tan nát. Hình ảnh từ đoạn bang ghi hình cho thấy, Laura Vanessa Nunes lên tầng 148 của tòa tháp này, dù có chút lưỡng lự nhưng cuối cùng cô vẫn chui đầu ra ngoài khe hở của cửa kính, lách người qua và cô đã nhảy xuống. Vụ việc xảy ra tại tại khu vực đài quan sát (Observation Deck).

Mặc dù tại hiện trường là khu vực có rất đông du khách ngắm cảnh nhưng không ai phát hiện hành động của Laura. Thi thể của cô đã được phát hiện tại tầng 3 của tòa tháp, ở khu vực của khách sạn Armani.

Mô tả hình ảnhTòa tháp Burj Khalifa, Laura đã nhảy từ tầng 148

Laura sống tại Dubai bằng visa du lịch và hy vọng kiếm được công việc ổn định. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết nguyên nhân cái chết của cô có liên quan đến chuyện tình cảm với một doanh nhân giàu có ở Dubai.

Sau khi vụ việc xảy ra, mẹ của Laura cũng đã liên lạc với doanh nhân này. Dù ban đầu anh ta đã lên tiếng chối bỏ có quan hệ với Laura nhưng cuối cùng anh phải thừa nhận sau bằng chứng là những tin nhắn trao đổi giữa 2 người được đưa ra.

Nguồn: Dailymail


Chủ đề chính: #Laura_Vanessa_Nunes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn