5 năm trước

Người phụ nữ với mái tóc dài nhất thế giới!

Cô Asha Mandela giữ một kỉ lục thế giới có thể khiến người khác sợ hãi: mái tóc dài nhất thế giới. Người phụ nữ Atlanta 50 tuổi này được mệnh danh là "black Rapunzel"

mái tóc dài nhất

Cô Asha Mandela giữ một kỉ lục thế giới có thể khiến người khác sợ hãi: mái tóc dài nhất thế giới. Người phụ nữ Atlanta 50 tuổi này được mệnh danh là  "black Rapunzel"  vì cô nắm giữ kỷ lục Guinness cho " mái tóc dài nhất thế giới" từ năm 2008.

Số đo chính thức của mái tóc cô là gần 6m, nhưng một số đo không chính thức cho thấy một trong những sợi tóc của cô có số đo khổng lồ gần 17m.

Cô Mandela bắt đầu nuôi tóc cách đây 27 năm, sau khi cô chuyển từ Trinidad-Tobago đến New York và đã quyết định để một kiểu tóc "tự nhiên" hơn.
Cô gội đầu mỗi tuần một lần và sử dụng hết đến sáu chai dầu gội đầu. Sau đó, phải mất hai ngày để cho tóc khô - và chúng nặng gần 11,5kg  khi ướt. Các bác sỹ rất lo ngại về việc sức khỏe của cô có thể bị ảnh hưởng bới mái tóc. Do chiều dài và trọng lượng của mái tóc mà cô có nguy cơ bị cong cột sống rất cao! 

Chủ đề chính: #mái_tóc_dài_nhất

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn