4 năm trước

Người vô gia cư thời trang nhất thế giới

Một người đàn ông vô gia cư nhưng lại có thể khiến mọi người ngưỡng mộ bởi gu thời trang độc đáo và sáng tạo. Ở hầu hết những thành phố lớn luôn tồn tại những cộng đồng người vô

Ở hầu hết những thành phố lớn luôn tồn tại những cộng đồng người vô gia cư sống nương tựa vào xã hội. Đa số họ đều có đời sống khó khăn, nhưng vài người lại sở hữu phong cách sống đặc biệt. Slavik – người đàn ông vô gia cư 55 tuổi ở thành phố Lviv, miền tây Ukraine – là một ví dụ điển hình.

Mô tả hình ảnh

Slavik vô tình trở thành một nhân vật được giới thời trang săn đón bởi gu ăn mặc sành điệu. Nhiếp ảnh gia Yurko Dyachyshyn đã kết bạn với người đàn ông đặc biệt này để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống của ông. Bộ ảnh “Gu thời trang của Slavik” ra đời tập hợp gần 100 bộ trang phục kỳ quái nhưng lại hết sức sáng tạo của người đàn ông vô gia cư này. Thậm chí, Dyachyshyn còn kỳ công ghép ảnh Slavik vào các bìa tạp chí thời trang lớn như Vogue, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan… biến ông thành một tín đồ thời trang đích thực.

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể muốn xem: 15 quảng cáo nước hoa gợi cảm nhất thế giới

Khác với những người vô gia cư khác ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác, Slavik dù lang thang nhưng không hề tầm thường như vẻ bề ngoài. Ông không có thói quen ăn mặc xuề xòa, lục lọi thùng rác hay mang theo nhiều bọc túi bên người. Dù không có chốn nương thân lâu dài nhưng ông lại sở hữu một tủ đồ thời trang cũ – gồm quần áo mọi người bỏ đi hay đồ được tặng ở các trung tâm phúc lợi xã hội – khổng lồ và bí ẩn đến mức không ai tìm ra được.

Mô tả hình ảnh

Slavik không bao giờ đi lang thang khắp thành phố mà mặc cùng một bộ quần áo hằng ngày, thậm chí có khi còn thay hai bộ một ngày. Những set đồ của ông, có cái rách nát, nhàu nhĩ, có cái thủng lỗ, sờn rách, hoàn toàn không tuân theo bất kỳ xu hướng thời trang nào nhưng khi kết hợp với nhau lại tỏ ra ăn ý và độc đáo không thua kém sản phẩm của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thậm chí, Slavik còn chịu khó cạo lông nách và thay đổi những bộ râu tóc rất phong cách. Có thể nói, đây là người vô gia cư thời trang nhất thế giới.

Mời các bạn xem thêm những hình ảnh của Slavik: 

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể muốn xem: Những màn tạ lỗi đình đám trong giới thời trang

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Tường Vy

Theo OddityCentral

Bạn có thể muốn xem: Phong thủy cho mái tóc

Chủ đề chính: #vô_gia_cư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn