Meolikefish 4 năm trước

Nếu người yêu của bạn rất \"khùng\", đừng để mất người ấy

Bạn đang hẹn hò với một người hoàn toàn khó hiểu? Bạn có thấy mình hay suy nghĩ về sự khùng khùng của nửa còn lại? Bạn đang sở hữu một nửa cực kỳ thú vị đấy!

Bạn đang hẹn hò với một người hoàn toàn khó hiểu? Bạn thấy mình hay suy nghĩ về sự khùng khùng của nửa còn lại? Bạn thấy bạn gái của mình không bình thường hay bạn trai của mình hoàn toàn mất trí?

Vâng, bạn thậm chí không biết mình may mắn thế nào đâu!

Mô tả hình ảnh

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)


Nếu bạn tìm thấy một ai đó đủ can đảm để là chính mình trong thế giới của cả tỷ tiêu chuẩn và tư tưởng thâm căn cố đế, hãy yêu người đó.

Nếu bạn tìm thấy một người đủ mạnh mẽ để giữ cho họ cảm giác trẻ thơ tò mò về mọi thứ, để được hoàn toàn tự do và không tự cấm cản bản thân một cách vô nghĩa, hãy yêu người đó.

Nếu bạn tìm thấy một người đủ tự do để có thể hoàn toàn lập dị, đừng bao giờ để người đó đi.

Bạn sẽ biết khi nào bạn đã tìm thấy một nửa lập dị.

Người đó sẽ không giống bất cứ ai bạn từng quen trước đó, như hơi thở tươi mới hòa trộn với … xung điện, giật bạn bắn vào một thế giới khác. Họ sẽ từ từ thu hút và kéo bạn vào thế giới đó rồi cùng lúc đó đẩy bạn ra, ném cho bạn cả mớ thắc mắc và choáng ngợp mà bạn không phải luôn luôn sẵn sàng. Họ sẽ xua đuổi bạn một lúc nào đó đồng thời cho bạn thấy một điều bạn không thể sống mà thiếu được - thế giới của họ. Thế giới của họ đáng kinh ngạc và sợ hãi, cách họ nhìn thấy những thứ bạn không nghĩ đến, nhìn vào những thứ bạn không bao giờ hiểu và đặt câu hỏi về tất cả mọi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn biết. Họ sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn mà không cần suy nghĩ hai lần về nó.

Nếu bạn đủ may mắn để được ở bên một kẻ kỳ quặc cho phép bạn bước vào thế giới kỳ lạ của họ, hãy yêu người ấy và chắc chắn không bao giờ để cho người đó đi. Bởi vì mối quan hệ với những kẻ lập dị luôn tốt hơn so với bất cứ ai đang cố gắng để được "bình thường".

Những kẻ lập dị sẽ không bao giờ cho phép những xung đột với bạn lặp lại

Những kẻ lập dị sẽ có những cảm xúc và ý kiến xung đột với bạn. Tuy nhiên, với họ, những xung đột ấy không bao giờ phải lặp lại khi đã giải quyết xong. Vì mối quan hệ với bạn không phải là trận chiến đấu, và theo họ xung đột chỉ là những điều mới hay quan điểm mới cần xem xét.

Những kẻ lập dị sẽ không bao giờ mong đợi mối quan hệ theo khuôn mẫu

Họ không có những kỳ vọng thường thấy trong các mối quan hệ. Những kẻ lập dị để mối quan hệ tự nhiên diễn ra như nó vốn có –để mối quan hệ trôi theo dòng chảy của cảm xúc. Họ không quan tâm đến định kiến vì đối với họ, một mối quan hệ là ngẫu nhiên và không thể biết như cuộc sống.

Những kẻ lập dị sẽ dẫn dắt bạn hiểu những góc khuất của chính mình

Bạn nghĩ rằng bạn biết chính mình, và sau đó bạn gặp một ai đó thách thức tất cả con người bạn. Những kẻ lập dị làm cho bạn suy nghĩ lại cuộc sống, niềm đam mê và tất cả những gì bạn từng làm.

Những kẻ lập dị sẽ không bao giờ thắc mắc khi bạn cần thời gian cho riêng mình

Những kẻ lập dị không chỉ ủng hộ những cố gắng phát triển bản thân của bạn, họ còn thúc đẩy chúng. Họ không chỉ muốn ở đó vì bạn, mà họ còn muốn dẫn đường cho bạn.

Họ tin tưởng tất cả mọi người nhiều như họ tin vào chính họ, và sự ủng hộ đó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Những kẻ lập dị sẽ làm bạn quên đi thế giới bên ngoài

Chỉ đến khi bạn gặp một kẻ lập dị, bạn mới có thể hiểu chỉ có duy nhất một thế giới bạn cần để đánh giá bản thân là thế giới bạn tạo ra cho chính mình.

Bạn cũng sẽ chưa từng trải nghiệm sẽ thế nào khi bạn sống trong thế giới riêng, để không bao giờ phải chịu áp lực của xã hội. Những kẻ lập dị sẽ không để những điều tồi tệ của thế giới xung quanh làm phiền bạn.

[qcngang]

Những kẻ lập dị sẽ ủng hộ mỗi sáng tạo thú vị riêng của bạn

Bất cứ một ý niệm kỳ lạ, bí ẩn hoặc điên rồ nào bạn từng nghĩ sau đó buộc phải vứt bỏ cũng được một nửa lập dị nuôi dưỡng và ca ngợi. Những suy nghĩ nhỏ đó bạn không bao giờ muốn ai biết đột nhiên được tỏa sáng và thúc giục phát triển. Cả những giấc mơ nho nhỏ mà bạn không bao giờ dám để mình nghĩ đến cũng sẽ được một nửa lập dị nói lên cùng bạn.

Những kẻ lập dị sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy lạ lẫm với chính mình

Họ muốn bạn được sống thật là mình. Họ chờ đợi bạn cởi mở những con người khác trong bạn mà bạn không muốn thế giới biết. Họ luôn sẵn sàng khám phá con người ẩn chứa bên trong bạn. Họ sẽ cố gắng để bạn được sống không e ngại khi là chính mình.

Những kẻ lập dị luôn đáng giá như những tác phẩm nghệ thuật

Yeah, những kẻ lập dị không phải luôn là những người dễ tiếp cận, nhưng họ luôn có giá trị. Họ sẽ mang đến những kịch tính và những xúc cảm mãnh liệt, đó là những gì sẽ khiến bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Những ngày bạn chỉ đi làm, tập gym và đi ngủ sẽ trở nên chán muốn chết sau khi bạn tìm được ai đó không cho phép bạn sống chán ngắt như vậy nữa.

Những kẻ lập dị sẽ dạy bạn cách cười khi mọi thứ rời bỏ bạn

Họ sẽ chỉ cho bạn thấy không cần thiết phải coi thứ gì là nghiêm trọng, kể cả bản thân bạn. Cuộc sống quá ngắn ngủi và lạ lùng để đánh giá bất cứ điều gì, và nếu bạn không thể nghiêm túc về điều gì, tốt hơn bạn nên cười về nó. Hãy trân trọng những người biết cách nắm bắt sự thú vị, hài hước trong những khoảnh khắc giản đơn.

Những kẻ lập dị sẽ không bao giờ thay thế được

Bạn biết là bạn không thể để họ đi vì sẽ không ai sau họ có thể mang cho bạn ảnh hưởng lớn như kẻ lập dị mang đến đời bạn. Không ai có thể chỉ cho bạn thấy nhiều như vậy, dạy bạn nhiều như vậy và thấu hiểu bạn như vậy. Tất cả những người đến sau sẽ chỉ khiến bạn muốn quay lại với kẻ lập dị khi bạn lỡ để họ ra đi.


Bạn đang có may mắn đó không, chia sẻ cho Ohay TV biết nhé!

Nguồn: elitedaily.com

Ảnh: internet


Bạn thấy bài viết thú vị? Chia sẻ nó cho bạn bè nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...