thoitrangthule #thoitrangthule #hanghieusieucapthule #hanghieusieucap #thulehanghieusieucap #hanghieusieucap

Nguồn gốc Gucci của nước nào? Logo, ký hiệu đặc biệt của Gucci

Đăng 4 ngày trước
Nguồn gốc Gucci của nước nào? Logo, ký hiệu đặc biệt của Gucci

1. Thương hiệu Gucci của nước nào?
Gucci là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý Italia, nơi mà nó được thành lập vào năm 1921. Thương hiệu này có nguồn gốc từ lòng đất nước Italia lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

2. Logo, ký hiệu đặc biệt của Gucci

2.1 Gucci có một logo đặc biệt là hình ảnh con rắn, được tạo ra bằng công nghệ thêu dệt tiên tiến. Rắn trong logo Gucci biểu thị sự quyến rũ, sức mạnh và đôi khi cả nỗi khiếp sợ. Logo này thể hiện sự mạnh mẽ và cuốn hút của thương hiệu Gucci trong ngành thời trang.

2.2 Ngoài logo rắn, Gucci cũng sử dụng logo hình hổ trong một số sản phẩm nhất định. Logo hổ mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ và quyền năng. Sự hiện diện của logo hổ trên các sản phẩm Gucci như túi xách, vali, nón và giày thể hiện tầm nhìn mạnh mẽ và đẳng cấp của thương hiệu.

2.3 Logo con ong là một biểu tượng đặc biệt được nhà thiết kế Alessandro Michele yêu thích và sử dụng trong các sản phẩm Gucci. Con ong đã trở thành biểu tượng đồng hành của thương hiệu và mang ý nghĩa về thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn. Logo con ong xuất hiện trên các sản phẩm thời trang như cài áo, túi xách, nón và kính Gucci, tạo nên sự độc đáo và quyến rũ cho mọi bộ trang phục.

Tham khảo thêm tại: https://thoitrangthule.vn/gucci-cua-nuoc-nao/

Showroom: Thời Trang Thu Lê - Hàng Hiệu Siêu Cấp

Website: https://thoitrangthule.vn/

Chủ đề chính: #gucci_của_nước_nào

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn