Hải Anh 4 năm trước

Nhà của Bill Gates có gì?

Bill Gates là người đàn ông giàu nhất thế giới và chắc chắn ngôi nhà của ông cũng sẽ vô cùng đặc biệt. Cùng khám phá xem nhà của ông có những gì nhé!.

Bill Gates là người đàn ông giàu nhất thế giới và chắc chắn ngôi nhà của ông cũng sẽ vô cùng đặc biệt. Cùng khám phá xem nhà của ông có những gì nhé!.

1. Dinh thự trị giá 2.770 tỷ đồng

Theo ước tính của hãng định giá tài sản King County, giá trị tài sản của ngôi nhà của Bill Gates là 123,54 triệu USD, tương đương 2.770 tỷ đồng. Bill Gates mua mảnh đất này vào năm 1998 và mất 7 năm cùng 63 triệu USD để xây dựng. Mỗi năm, ông phải trả 1 triệu USD tiền thuế.

Mô tả hình ảnh

2. Bạn có thể thay đổi những tác phẩm nghệ thuật chỉ với 1 cú chạm tay

Những màn hình máy tính trị giá 80.000 USD được đặt khắp ngôi nhà. Bất kỳ ai cũng có thể chọn trình chiếu những tác phẩm nghệ thuật hay bức ảnh yêu thích chỉ với 1 cú chạm tay lên màn hình.

3. Nhà tiếp khách cũng hiện đại, công nghệ cao như Nhà chính

Nhà tiếp khách là hạng mục công trình được hoàn thành đầu tiên trong toàn bộ dinh thự. Nhà tiếp khách cũng có phòng tắm, toilet và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại như ở Nhà chính.

[qcngang]

4. Ngôi nhà có 24 phòng tắm và 6 nhà bếp

Những phòng tắm này vô cùng sang trọng và hiện đại, 6 nhà bếp nằm ở những khu vực khác nhau trong ngôi nhà sẵn sàng phục vụ khi có bất kỳ sự kiện hay bữa tiệc nào.

5. Bill Gates có 1 cây yêu thích và nó được giám sát bằng điện tử 24/24

Bill Gates cực kỳ yêu thích cây Phong 40 năm tuổi mọc gần lối vào của xe hơi. Nó được giám sát bằng máy vi tính và được tưới nước tự động khi cây thiếu nước.

6. Cát trước nhà được lấy từ vùng Caribbean

Mô tả hình ảnh

Cát ớ hồ phía trước dinh thự được vận chuyển bằng xà lan từ vùng St. Lucia, Caribbean.

7. Có một nhà sàn trong dinh thự

[qcngang]

Nhà sàn được trang bị các trang thiết bị luyện tập thể dục, thể thao trên diện tích hơn 220 m2. Nhà sàn còn có 1 phòng tắm hơi, phòng thay đồ nam và nữ riêng.

8. Rạp chiếu phim tại gia có sức chứa tới 20 người

Rạp chiếu phim được thiết kế theo phong cách Art Deco với ghế dựa thoải mái và thậm chí có cả máy làm bắp nổ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...