SAOBANG 4 năm trước

Nhã Phương nhận cái tát từ Trường Giang khi tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Tập 7 của Ơn trời, cậu đây rồi có sự tham gia của các khách mời Long Nhật, Nhã Phương, Minh Thuận và Cát Phượng.

Tập 7 của Ơn trời, cậu đây rồi có sự tham gia của các khách mời Long Nhật, Nhã Phương, Minh Thuận và Cát Phượng. Ban tổ chức đã sắp xếp Nhã Phương đối mặt với trưởng phòng Trường Giang và bất ngờ hơn khi cô nhận cái tát từ vị trưởng phòng kiêm bạn trai này.

Màn mở đầu của sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương tham gia show truyền hình hài. Trong tập này, Nhã Phương vào vai một người vợ phải nhập viện vì suy nhược thần kinh. Trường Giang vào vai người chồng bội bạc, có thói trăng hoa. Vì để gây áp lực buộc Nhã Phương ly hôn, người chồng đã rất quá đáng khi có những hành động thân mật với bồ nhí ngay trước mặt vợ.

Trường Giang vào vai người chồng bội bạc trong Ơn giời, cậu đây rồi

Trường Giang hôn gái lạ trước mặt Nhã Phương trên Ơn giời, cậu đây rồi

Trước tình huống bất ngờ này, Nhã Phương chọn cách im lặng. Đỉnh điểm của câu chuyện khi Chí Tài vào vai cha của người vợ xuất hiện. Tức giận vì thói trăng hoa và muốn bênh vực con gái, "người cha" Chí Tài đã thẳng tay đánh "chàng rể" Trường Giang. Nhã Phương vào can ngăn hai người và đỡ Trường Giang dậy. Nhưng Nhã Phương lại bát ngờ khi nhận cái tát từ Trường Giang. Sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi chợt im lặng.

Chí Tài thẳng tay đánh Trường Giang trên Ơn giời, cậu đây rồi

Nhã Phương can ngăn

Nhã Phương nhận cái tát từ Trường Giang trên Ơn giời, cậu đây rồi

Sau khi chứng kiến cảnh Nhã Phươngnhận cái tát của Trường Giang nhiều khán giả đã đặt câu hỏi: " Liệu rằng sau sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi này Nhã Phương có giận Trường Giang không?".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn