Nhã Phương và Trường Giang đi tiếp hay dừng lại?

Sau nhiều lùm xùm xung quanh vấn đề tình cảm, Nhã Phương và Trường Giang đi tiếp hay dừng lại?

       Hôm qua, đại diện bên phía Nhã Phương cho biết cô sẽ lên xe hoa vào tháng 9, lễ đính hôn sẽ được tổ chức trước vào tháng 8. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng vì trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi ồn ào Nhã Phương - Trường Giang cũng có kết thúc tốt đẹp.

      Ngày hôm nay, cả 2 nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang tự thông tin chính thức đến người hâm mộ. Nabi Nhã Phương cho biết cô cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì đã không thông báo sớm hơn đến mọi người vì sợ 'nói trước bước không qua'. Hơn nữa lịch quay phim dày đặc và ở xa khiến cho nữ diễn viên không có thời gian để chia sẻ câu chuyện của bản thân tới công chúng, tuy vậy, đám cưới cụ thể ra sao, thời gian tới mới có thể chia sẻ hết với người hâm mộ. Nhã Phương cũng hy vọng, khán giả luôn yêu thương và chúc phúc cho cô nàng.

,

Nhã Phương xác nhận sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Nhã Phương xác nhận sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.,

      Sau Nhã Phương, danh hài Trường Giang cũng chia sẻ trên trang Facebook của mình: 'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người'. 

,

        Trước đó, thông tin Trường Giang và Nhã Phương cưới do có bầu khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo một số nguồn tin, cặp đôi xuất hiện tại một bệnh viện phủ sản quốc tế tại Tp.HCM, cùng với đó là những bằng chứng cho thấy vòng 2 của Nhã Phương to bất thường. Đối diện với tin đồn, đại diện của Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận. 

      Mong rằng đôi trai tài gái sắc này có thể đến với nhau.