Đỗ Thị Thanh Huyền 4 năm trước

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiết lộ bị chơi ngải?

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng anh đã bị chơi ngải bằng bùa rắn, bùa mặt quỷ.

Chuyện các nghệ sĩ bị chơi ngải trong giới showbiz lâu nay đã không còn xa lạ với khán giả, tuy nhiên ngày càng có nhiều người thừa nhận mình đã từng bị "chơi ngải". Mới đây nhất là nhà thiết kế lừng danh Đỗ Mạnh Cường, vậy thực hư của chuyện này như thế nào?

Bùa ngải hại Đỗ Mạnh Cường là gì?

Trên trang Fabebook cá nhân của mình, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ hình ảnh của mình nằm đau đớn với gói giấy vàng trên bụng, bên cạnh là một quả trứng và búi tóc rối kèm dòng chữ: "Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết, nhưng trời vẫn con thương tui lắm… Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào… lũ mặt người mà lòng dạ quỷ dữ…”.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ mình đã bị chơi ngải

Chia sẻ với báo giới, anh cho biết khoảng gần chục ngày nay anh thấy mệt mỏi khác thường trong người và bỗng dưng bị đau bụng dữ dội vào tối 28/7. Mới đầu, anh nghĩ mình bị bệnh thận nên đã vào viện thử máu, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, các bác sỹ không thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến cơn đau bụng của anh.

Sau đó, anh đã phải mời thầy giải bùa để lấy bùa từ trong bụng ra. Anh cũng chia sẻ thêm rằng quả trứng được anh mang đến, tự tay luộc chín, được thầy giải bùa làm phép và sau đó đập ra thấy có tóc rối trong đó.

[qcngang]

Vậy bùa ngải được dùng để hại Đỗ Mạnh Cường là gì? Anh khẳng định: "Lần này họ độc ác hơn, dùng tới ngải rắn, bùa mặt quỷ để ếm vào người tôi. May mắn là tôi mới bị chơi ngải này chưa lâu nên sức khỏe chưa đến mức trầm trọng” 

Những chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường trên trang cá nhân

Đã từng bị chơi ngải 2 năm về trước?

Anh cũng cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên bị chơi ngải, trước đó anh cũng bị chơi ngải đến mức phải “trục bùa” và xăm hình vào gáy để “trấn bùa”. "“Khi đó, tôi chợt nhớ lại chuyện cách đây 2 năm từng bị chơi bùa ngải, phải đi trấn mới được yên ổn nên lại tìm thầy để nhờ xem giúp có bị hại tiếp không.", anh nói. 

Anh cũng cho biết thêm: "Trong showbiz Việt có rất nhiều nghệ sỹ bị chơi bùa ngải, không phải 1 mình tôi, nhiều người trong số họ không dám lên tiếng vì sợ hãi, có người đã chết do phát hiện muộn quá, khi lấy được đinh trong người ra thì cũng đã bị ung thư…”.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...