vanminh

Nha Trang - Du lịch hè

Đăng 4 ngày trước
Thể loại: Sản phẩm

Chương trình văn hóa, nghệ thuật, du lịch và thể thao "Điểm đến an toàn - Nha Trang biển gọi" là một chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp hè năm 2022 nhằm thúc đẩy du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Chương trình văn hóa, nghệ thuật, du lịch và thể thao "Điểm đến an toàn - Nha Trang biển gọi" là một chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp hè năm 2022 nhằm thúc đẩy du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Sáng ngày 9 tháng 5 năm 2022, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo công bố chương trình văn hóa nghệ thuật, du lịch và thể thao "Điểm đến an toàn - Nha Trang biển gọi". Ông Lê Hữu Hoàng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

Đại diện UBND tỉnh công bố chương trình văn hóa, du lịch, thể thao gồm 34 sự kiện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2022.

Chương trình "Nha Trang - Chào hè 2022" diễn ra từ ngày 3/6 đến ngày 5/6/2022

-Chương trình nghệ thuật Văn hóa dân gian Khánh Hòa "Đêm sắc màu huyền diệu".

-Đêm hội thời trang "Sắc biển".

-Chương trình nghệ thuật "Nha Trang - Rực rỡ sắc màu".

-Lễ hội âm nhạc Ocean Holic Nha Trang 2022.

Liên hoan du lịch biển với chủ đề "Nha Trang chạm đến trái tim"

Diễn ra từ 16/6 đến 19/6/2022 tại Quảng trường 2/4. Đây là sự kiện trọng tâm trong mùa du lịch hè năm 2022 tại Khánh Hòa. Cùng với sự kiện này là các sự kiện:

-Hội thi tiếng hát nghành du lịch.

-Lễ hội trình diễn thời trang.

-Lễ hội cà lphê.

-Lễ hội bia.

-Trò chơi hát bài chòi.

-Múa dân vũ.

-Triển lãm ảnh "Du lịch qua các di sản văn hóa Khánh Hòa".

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022 do Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tổ chức.

Giải chạy VnExpress Marathon Maverious Nha Trang 2022 do báo VnExpress tổ chức dự kiến diễn ra vào cuối tháng 8/2022 với quy mô từ 5000 đến 10 000 người tham gia.

Trong hè còn có các sự kiện: Cuộc thi pha chế đồ uống và pha chế các món ăn do Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức; Triển lãm "Đặc trưng văn hóa các dân tộc thiểu số tiêu biểu khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên" được tổ chức tại Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa; Lễ hội Cà phê do Công ty Cà phê Mê Trang tổ chức; giải cầu mây bãi biển quốc gia.

Qua Chương trình năm 2022, tỉnh Khánh Hòa muốn giới thiệu đến nhân dân và du khách hình ảnh Nha Trang, Khánh Hòa là một điểm đến an toàn, một vùng đất năng động, mến khách, tích cực phát triển và hội nhập.

Nội dung liên quan

Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022

Sea Games 31 tại Việt Nam. Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á năm 2022

Chung sống an toàn với Covid 19. Khôi phục phát triển kinh tế xã hội

Chủ đề chính: #nha_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn