Vincent 4 năm trước

Nhận biết tâm trạng của đối phương qua chat online

Bạn có tin vào tình yêu ảo? có bao giờ bạn cảm thấy thích thú khi chat với ai đó trên mạng hay chưa? Hãy xem những điều chia sẻ dưới đây xem đúng không nhé!

Bạn có tin vào tình yêu ảo? có bao giờ bạn cảm thấy thích thú khi chat với ai đó trên mạng hay chưa? Hãy xem những điều chia sẻ dưới đây xem đúng không nhé!

1) Viết dài hơn

Khi bạn quan tâm đến 1 người, bạn sẽ cảm thấy thích nói chuyện nhiều hơn với người đó nhưng vì xấu hổ hoặc bất kì lí do nào khác bạn có thể không muốn để người đó biết rằng bạn đang thích họ.

Đây là nơi tiềm thức của bạn phản bội bạn bằng cách làm cho bạn gõ cùng những từ mà bạn sẽ gõ nhưng sử dụng nhiều chữ cái hơn.
Ví dụ, thay vì nói xin chào bình thường, bạn sẽ gõ: xin chàoooooooo (cho thấy sự thích trong vô thức)

hiiiiiiiiiiiii


2) Viết ngắn ngủn

Điều ngược lại cũng đúng: nếu bạn không thích nói chuyện với 1 người, những câu trả lời của bạn sẽ ngắn nhất có thể. Bạn sẽ bắt đầu dùng nhiều "không" và "có" thay vì trả lời bằng những câu đầy đủ.


k


3) Ngập ngưng trong khi chat

Nếu người bạn đang chat ngập ngừng rất nhiều trong khi viết thì điều này có thể cho thấy bạn quan trọng đối với người đó và họ muốn lựa chọn từng từ 1 cách khôn ngoan.

Nếu bạn thấy điều này xảy ra nhiều lần mà không nhận được 1 thông điệp thì khi đó bạn có thể kết luận rằng bạn quan trọng đối với người này.

typing

4) Trả lời với nhiều hơn 1 thông điệp cũng là 1 dấu hiệu của thích.

Ví dụ, nếu bạn gửi "xin chào" và sau đó nhận được "Chàooooo" theo sau đó là "Bạn khỏe không" và "đã lâu không gặp bạn!" thì điều này có thể là 1 dấu hiệu của sự thích thú.

hiiii how are you


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...