Nhân cách của Chanyeol, liệu có tồi tệ?

Mới ra mắt từ hồi đầu năm 2012 nhưng EXO đã trở thành nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Kpop. Đi kèm với sự nổi tiếng là những soi mói khắt khe của cộng đồng fan và

Mới ra mắt từ hồi đầu năm 2012 nhưng EXO đã trở thành nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Kpop. Đi kèm với sự nổi tiếng là những soi mói khắt khe của cộng đồng fan và an-ti fan trước những hành vi ứng xử hàng ngày của các thành viên trong nhóm. Không ít thành viên trong nhóm đã bị tung bằng chứng tố nhân cách '' tồi''. Trong đó Chanyeol là ngưới hứng chịu nhiều gạch đá nhất. Với tuổi đời còn quá trẻ, cùng những lần bồng bột, sơ suất, liệu Chanyeol có đáng bị đối xử khắt khe như vậy không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

ảnh Chanyeol,EXO,kpop

                                  Chanyeol- thành viên khốn đốn vì những vụ tố nhân cách

1. Bị tung bằng chứng chế nhạo màu da của Kai

Hồi tháng 4, EXO có tham gia phỏng vấn cho một đài phát thanh. Tại đây, Chanyeol đã có phát ngôn khiến cộng đồng mạng một phen tranh cãi. Theo những hình ảnh truyền tay nhau trên mạng, Chanyeol đã hỏi Kai rằng;'' Em có muốn đi tắm trắng không?''. Kai chỉ biết lắc đầu cười.

ảnh Chanyeol,EXO,kpop

Câu hỏi gây tranh cãi của Chanyeol

Chúng ta buộc phải suy nghĩ lại khi biết được tính cách ngoài đời của Chanyeol là một chàng trai thích đùa, cùng với Beakhyun luôn là người pha trò trong nhóm. Vì vậy, câu hỏi trên của Chanyeol chỉ với mục đích đùa vui chứ không có ý gì khác. Việc trêu ghẹo giống như thế này, anh vẫn hay làm với D.O, Sehun, Suho, Beakhyun hay các thành viên khác, nhằm để làm nóng bầu không khí. Vả lại trong các chương trình giao lưu với fan, hay điển hình là trong EXO's showtime, Chanyeol vẫn luôn coi Kai là thần tượng của mình, luôn đùa giỡn, kể cả trên sân khấu. 

     Sự thân thiết, gắn bó của Chanyeol và Kai trên sân khấu

Chỉ bằng vài đoạn fancam, vài dòng đối thoại mà chúng ta chỉ mới '' gián tiếp '' nghe được mà đã vội kết luận về nhân cách của người khác thì quả thật quá khắt khe. Chanyeol cùng những thành viên khác trong nhóm EXO tuổi còn quá trẻ, chưa thể kiểm soát được phát ngôn của mình, và họ cũng chỉ muốn lộ ra tính cách thật của mình cho fan và mọi người biết. Đối với Chanyeol, anh đã để tính chọc ghẹo người khác của mình hiện ra mà chưa kịp kiểm soát nên mới dẫn đến những hiểu lầm tai hại như thế. Chính bản thân Chanyeol cũng cần phải có thời gian để trở nên hoàn hảo, vì vậy, đừng quá gay gắt với cậu ấy. Hãy cho họ một cơ hội đi nào.

  • Bài liên quan: Chanyeol, EXO, kpop,