Nguyễn Hà Phương 7 tháng trước

Nhan sắc của loạt sao Hollywood khi vào tay chuyên gia trang điểm Hung Vanngo

Hung Vanngo (Ngô Văn Hùng) là chuyên gia trang điểm gốc Việt hàng đầu tại Hollywood, người được những ngôi sao như Selena Gomez, Kate Bosworth hay Emily Ratajkowski vô cùng tín nhiệm để họa mặt cho mình. Sau đây là một số hình ảnh của hàng loạt ngôi sao được make up bởi người nghệ sĩ trang điểm tài hoa này

Kim Kardashian

Nhan sắc lai nhiều chủng tộc của quý cô Kim trở nên sắc sảo hơn dưới tay nghề của Hung Vanngo. Hơn nữa, cách trang điểm này rất phù hợp với hình tượng mà Kim Kardashian hướng tới, hấp dẫn và quyến rũ.

Selena Gomez

Selena Gomez, cũng là người bạn thân của chuyên gia trang điểm gốc Việt này đã được người bạn của mình make up trở thành một diện mạo mới. Bất kì ai khi nhìn vào tấm ảnh này cũng đều kinh ngạc trước sự khác lạ của nữ ca sĩ 27 tuổi.

Katy Perry

Nữ nghệ sĩ tài năng đến từ California trông thật cuốn hút với cách trang điểm đẹp lạ và có phần hoang dại.

Kendall Jenner

Có thể nói, mẫu nữ 9x gốc Hoa Kỳ này mang trong mình một nhan sắc đa dạng với mọi cách trang điểm. Với sự tài hoa của mình, Hung Vanngo đã sương sương biến họa nhan sắc của Kendall trở nên cuốn hút hơn theo cách riêng của mình.

Gigi Hadid

Siêu mẫu có tiếng đất Mỹ, Gigi Hadid được biến hóa rất lạ và độc đáo khi vào tay Hung Vanngo. Tuy cách trang điểm này rất kén người hợp nhưng chính vì thế vẻ đẹp của cô nàng như được nâng tầm cao hơn, xuất sắc hơn.

Anne Hatheway

Rất rạng rỡ và tỏa sáng là những gì ta có thể nhận thấy qua tấm ảnh nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ được make up khi tham dự sự kiện.

Bạn cảm thấy nhan sắc nào phù hợp với tay nghề đỉnh cao của nghệ sĩ trang điểm tài hoa bậc nhất Hollywood ?

Hết.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn