Hồ Huy 1 năm trước

Nhan sắc không tuổi và bí mật vũ điệu làn da

Có một nhan sắc không tuổi và bí mật vũ điệu làn da, trao cho bất cứ người phụ nữ nào đọc nó, nhảy múa cùng nó. Đừng ngồi đó và hỏi rằng: Tuổi xuân bao giờ trở lại…

Ngay khi vừa ra mắt, "Vũ điệu làn da" đã tạo sự sửng sốt  kinh ngạc và chinh phục hàng triệu phụ nữ Nhật Bản vì hiệu quả mà phương pháp mang lại cho làn da của họ. Điều đặc biệt là các động tác mát-xa đều rất dễ để học theo và thực hiện tại nhà mỗi tối, hiệu quả rõ rệt theo thời gian, không phẫu thuật đau đớn, không sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt đỏ…Vì sao lại nói là một cuốn sách mọi phụ nữ đều cần? Bởi phần chính của cuốn sách chính là hướng dẫn các bài tập cơ mặt để ngăn ngừa việc các nhóm cơ này chảy xệ, hình thành các nếp nhăn và giúp trẻ hoá làn da. Da có thể trắng hay ngăm cũng được, có thể có một vài đốm tàn nhang như hạt mè cũng khá đáng yêu nhưng không một ai thích một làn da già nua, nhiều nếp nhăn, má và khoé miệng như xệ xuống.

Tác giả Okyanmama từng hoảng hốt khi nhìn chính mình trong gương năm 38 tuổi và thấy đó là khuôn mặt của một người phụ nữ trung niên cỡ 50-55 bởi bọng mắt, quầng thâm, khuôn mặt sưng húp lộ đầy vẻ mệt mỏi… Lúc này thời gian chiến đầu trường kỳ với làn da lão hoá của bà chính thức bắt đầu. Nhan Sắc Không Tuổi ở đâu và Bí Mật “Vũ Điệu Làn Da” là gì?Okyanmama không ngừng thử tất cả các sản phẩm chống lão hoá, nâng cơ được đánh giá cao. Bà đầu tư cả những dụng cụ massage để tăng hiệu quả nhưng dường như không thấy bất cứ tác dụng tích cực nào hoặc làn da của bà đã lão hoá đến mức những sản phẩm hay dụng cụ được quảng cáo nâng cơ cũng chẳng ăn thua. 

Thế rồi bà quyết định sẽ phẫu thuật nâng cơ mặt để níu kéo nhan sắc nhưng ngay trước thời điểm nộp viện phí, bà giật mình nghĩ rằng liệu sau khi phẫu thuật, dù khuôn mặt có thể trẻ lại nhưng mình có thực sự hạnh phúc không, liệu có thể thoả mãn không khi mà sẽ vĩnh viễn phải phụ thuộc vào tiền bạc và công nghệ? Chút do dự đó chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra một bí mật, bí mật ấy là cách gìn giữ thanh xuân bằng chính sự vận động thuận theo lẽ tự nhiên nhất. Và có lẽ bởi vậy nó được ví như một vũ điệu uyển chuyển, lấy tĩnh mà khắc động, mượn động mà dưỡng tĩnh.

Kể từ buổi ấy bà đã từ bỏ chuyện phẫu thuật và quyết tâm tự thân vận động. Bà học về giải phẫu cơ bản và mày mò đào sâu các kiến thức về tạo cơ và các phương pháp massage. Bà ngồi lì trước hàng giờ mỗi ngày để luyện tập. Và cuối cùng sau nhiều lần thất bại, bà đã tìm ra giải pháp cốt lõi để từ đó tự sáng tạo nên bài luyện tập cơ mặt.Tôi đã seacher google để tìm hình ảnh của Okyanmama khi 38 tuổi và hiện giờ  để xem bà có thực sự là một nhan sắc không tuổi nhờ chính phương pháp Face Dance mà bà đã đúc kết. 

Thật tuyệt Okyanmama không giữ cho riêng mình mà bà chia sẻ cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới này, hãy sẵn sàng đọc nó bất cứ khi nào: Vũ điệu làn da.Cách lập luận, lý giải của Okyanmama rất rõ ràng và dễ hiểu sự hoạt động của các nhóm cơ trên mặt, mỗi vùng trên gương mặt đều có những bài tập riêng kèm theo hình ảnh của người mẫu để chúng ta dễ dàng tập theo. Ngoài các bài tập nâng cơ mặt, xoá mờ bọng mắt, xoá rãnh nếp nhăn thì tác giả những bài tập dành riêng cho đôi mắt, giúp mắt sáng khoẻ, ngăn ngừa viễn thị – dễ gặp khi tuổi tăng cao. 

Nhiều bạn bè và người thân của tôi đều khẳng định rằng đọc sách xong, mỗi ngày  tranh thủ Face Dance, đáng ngạc nhiên là thời gian chỉ khoảng 10 đến 15 phút cho đầy đủ một bài tập. Thực tế bạn không cần phải làm cụ thể vào một khoảng thời gian nào hay nhất thiết phải tập trọn cả bài cùng một lúc, hoàn toàn có thể linh hoạt. Điều đó thật tuyệt vời, không sai khi gọi đó là Vũ điệu làn da

Có rất nhiều hình ảnh cho thấy hiệu quả của việc tập luyện Face Dance mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong cuốn sách này cũng như trên mạng. Sau thời gian tập luyện, nhìn ai cũng có vẻ rạng ngời, trẻ trung, cằm thon gọn, gò má được nâng lên!Tuy nhiên, một nữ chuyên gia da liễu người Nhật đã khẳng định rằng, kỳ thực, tất cả những dấu hiệu như nếp nhăn, vết nám hay tàn nhang đều không phải yếu tố quyết định xem một gương mặt có bị lão hóa hay không. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến ấn tượng lão hóa ở gương mặt phụ nữ chính là tình trạng chảy xệ của bề mặt da và các bó cơ dưới da. 

Cũng chính người phụ nữ này – chuyên gia Okyan Mama – đã sáng tạo ra một phương pháp mát-xa và luyện tập cơ mặt. Nó được ví như việc “luyện tập thể dục” cho các bó cơ dưới da, mang lại hiệu quả nâng cơ mặt rõ rệt và làm trẻ hóa da mặt thần kỳ chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ luyện tập. Quả là những việc thần kỳ cho một nhan sắc không tuổi.

Bản thân bà Okyan Mama cũng từng phải chịu đựng một làn da lão hóa già nua đáng ngạc nhiên khi mới tầm 38 tuổi, và luôn nung nấu ý định làm phẫu thuật nâng cơ mặt để cứu vãn tình hình. Nhưng hiện tại, bà đã tròn 52 tuổi mà vẫn sở hữu một làn da căng tràn sức sống như một phụ nữ ngoài 30. 

Tất cả những bí kíp về phương pháp mát-xa kỳ diệu này đã được bà đúc kết lại và trình bày tỉ mỉ trong cuốn sách Vũ điệu làn da. Một ấn bản phẩm mà khi ra mắt đã gây kinh ngạc và chinh phục được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản vì hiệu quả mà phương pháp mang lại cho làn da của họ. Điều đặc biệt là các động tác mát-xa đều rất dễ để học theo và thực hiện tại nhà mỗi tối, hiệu quả rõ rệt theo thời gian, không phẫu thuật đau đớn, không sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt đỏ… Tóm lại, bạn sẽ không-tốn-một-đồng để có được một làn da mơ ước. Đừng hỏi: Tuổi xuân bao giờ trở lại...


Nguồn: Trải Nghiệm Khác Biệt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...