kuesport
1 tuần trước

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Những vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến có được những thiết kế độc nhất thu hút người chơi. Bên cạnh đó những skin của tướng cũng là tâm điểm để game thủ cố “cày”.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhận tướng và nhận trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile. Cụ thể cách thức ra sao hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Nhận trang phục miễn phí

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình.

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm game của bạn. Mong rằng bạn sẽ thực hiện đúng các bước và nhận trang phục miễn phí, nhantuong lm.tk, nhan tuong mien phi lmht, nhan trang phuc lmht mien phi. KUESPORTS Chúc bạn may mắn và có thật nhiều skin và tướng nhé!

Nguồn: kuesports.net

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn