stephentruong 4 năm trước

Nhảy xuống hồ tự vẫn vì chồng không chịu mua túi xách

Một phụ nữ ở tỉnh Đức Châu, Sơn Đông, Trung Quốc đe dọa sẽ tự tử và đã nhảy xuống một hồ nước gần đó sau khi chồng cô từ chối mua một chiếc túi xách mà cô ta th

Một phụ nữ ở tỉnh Đức Châu, Sơn Đông, Trung Quốc đe dọa sẽ tự tử và đã nhảy xuống một hồ nước gần đó sau khi chồng cô từ chối mua một chiếc túi xách mà cô ta thích.

Mô tả hình ảnh

Rất đông người đã tập trung lại và cố gắng thuyết phục cô ấy lên bờ. Cảnh sát đã đến ngay sau đó và ném cho cô ấy một phao cứu sinh nhưng cô đã từ chối không bám vào nó.

Các sĩ quan đã nhanh chóng tìm thấy chồng của người phụ nữ trong đám đông, họ đã cố gắng thuyết phục anh ta an ủi vợ. thế nhưng anh chỉ la mắng và bảo cô ta đi lên bờ.

Cuối cùng, chồng cô ta cũng nhảy xuống hồ thay vì giúp đỡ vợ anh ta đã túm lấy cổ và dìm cô ta xuống nước. Ngay lập tức các cảnh sát đã nhãy xuống hồ để can thiệp.

Sau khi được đưa lên bờ cô gái đã nói với cảnh sát: "Chồng tôi thường ngược đãi tôi ở nhà và không có gì là lạ khi anh ta đánh tôi như thế này. Tôi đe dọa tự tử không chỉ vì những chiếc túi mà là vì tất cả những sự ngược đãi tôi đã trải qua."

Nguồn: shanghaiist

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...