Na Na
4 năm trước

Nhìn ngón tay út đoán tính cách

Hình dạng và kích thước của ngón tay út có thể nói lên một phần tính cách của bạn, đặc biệt là cách bạn giao tiếp và tương tác với thế giới xung quanh mình.

Hãy quan sát ngón tay út của bạn và xem nó thuộc kiểu nào dưới đây nhé.

Kiểu 1: Ngón út ngắn hơn đốt đầu tiên của ngón tay đeo nhẫn

Nếu ngón tay út của bạn ngắn hơn đốt đầu tiên của ngón tay đeo nhẫn, bạn có thể hơi nhút nhát và dè dặt, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình đặc biệt là với người lạ.

Bạn có rất nhiều ước mơ lớn nhưng bạn khá nhút nhát để tìm kiếm và thực hiện chúng.

Bạn có một trái tim rộng mở và tử tế nên thường xuyên đối tốt với bạn bè, tuy nhiên chính vì điều này mà đôi khi bạn nể nang quá mức và bị kéo vào những chuyện không hay.

Kiểu 2: Ngón út cao bằng với đốt đầu tiên của ngón tay đeo nhẫn

Nếu bạn có ngón tay út dạng này, bạn có một tính cách êm dịu cân bằng, chín chắn. Với những khó khăn trong cuộc sống, bạn khá bình tĩnh tìm cách giải quyết. 

Người mới gặp sẽ thấy bạn hơi lạnh lùng, khó gần. Những người tiếp xúc lâu với bạn sẽ nhận ra rằng bạn là người rất ấm áp, có đời sống nội tâm rất phong phú.

Kiểu 3: Ngón út dài hơn đốt đầu tiên của ngón tay đeo nhẫn

Một ngón út dài có nghĩa rằng bạn là một người có đam mê, nhiệt tình, giao tiếp tốt, hòa đồng, thân thiện nên thường được mọi người xung quanh có cảm tình. Dù không cố ý, bạn thường là trung tâm của hầu hết các tình huống. Bạn cũng khá khéo léo, tính toán mọi việc khá tốt nên dễ dàng gặp thành công trong cuộc sống.

Nói chung, người có ngón út dài thường dễ gặp thành công, nhưng bạn cũng phải làm việc chăm chỉ, lắng nghe nhiều hơn để chứng minh với người khác rằng bạn đáng tin cậy và nghiêm túc.

Kiểu 4:

Trong thuật xem tướng, ngón tay út được cho là kết nối với những ước mơ và hoài bão cho tương lai.

Xòe bàn tay và nhìn vào bốn ngón tay của bạn. Đối với hầu hết mọi người, phần đáy của các ngón tay tạo thành một hình bán nguyệt. 

Nếu phần đáy ngón tay út thấp hơn các ngón khác cho thấy bạn sống trong một thế giới của những ước mơ với rất nhiều kế hoạch và khát vọng, nhưng đôi khi bạn có thể gặp khó khăn khi chuyển những ý tưởng về thế giới thực.

Kiểu 5: Ngón tay út cao bằng ngón tay đeo nhẫn

Người có ngón tay út có chiều dài tương tự ngón tay đeo nhẫn khá hiếm. 

Những người này có tham vọng rất lớn, khát khao quyền lực. Họ mơ ước trở thành CEO, Chủ tịch, nghệ sĩ nổi tiếng. Họ cũng có tiềm năng để tạo ra những thay đổi lớn trên thế giới.

Vì tham vọng của mình, họ có thể sẽ  'tàn phá' rất nhiều thứ, nhưng đồng thời họ cũng có cơ hội để khiến thế giới trở tốt đẹp hơn bằng sức mạnh ý chí tuyệt vời của mình.

Kiểu 6: Đầu ngón tay út vuông

Những người có đầu ngón tay út vuông thường khá trung thực và thẳng thắn. Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của họ, vì đôi khi họ quá thẳng tính nên dễ gây mất lòng người khác. Họ cũng có óc tổ chức, nên sắp xếp cuộc sống khá hợp lý, khoa học.

Những người này cũng khá nhạy cảm và tâm lý, giành được niềm tin của mọi người.

Kiểu 7: Đầu ngón tay út nhọn lên

Những người có ngón tay út nhọn thường là 'diễn thuyết gia' và nhà văn xuất sắc. Họ có khả năng hùng biện và tài ngoại giao tuyệt vời.

Họ có thể giải quyết bất kỳ chủ đề nào bằng sự tinh tế và khéo léo của bản thân.

Kiểu 8: Đầu ngón tay út hơi nghiêng, cong vẹo.

Những người có ngón tay út cong không thích đối đầu, tranh luận. Họ thích có một cuộc sống hòa bình, an yên, và tránh né tối đa những cuộc xung đột. Đồng thời họ cũng là người trung gian, cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau.

Nguồn: littlethings

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn