H.T 1 năm trước

Nhờ có Vans, giờ bạn đã có thể khoác lên mình những bức họa nổi tiếng của Van Gogh

Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam và hãng thời trang Vans đã quyết định hợp tác và phát hành một bộ sưu tập dựa trên những bức tranh nổi tiếng của Van Gogh. Họa tiết của những bức tranh này có thể được tìm thấy trên áo sơ mi, giày thể thao, áo jacket, mũ và ba lô của Vans.

Đã có khi nào bạn nhìn vào bức tranh Skull (Đầu lâu) của Vincent Van Gogh và tự nhủ: "Ồ, sẽ thật tuyệt vời nếu hình vẽ này xuất hiện trên áo sơ mi hay sneaker". Vâng, nếu bạn đã từng nghĩ như vậy thì ý tưởng của bạn đã bị đánh cắp bởi Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam và hãng thời trang Vans rồi đấy! Họ đã quyết định hợp tác và phát hành một bộ sưu tập dựa trên những bức tranh nổi tiếng của Van Gogh như Skull (Đầu lâu), Almond Tree (Cây hạnh nhân)Sunflower (Hoa hướng dương). Họa tiết của những bức tranh này có thể được tìm thấy trên áo sơ mi, giày thể thao, áo jacket, mũ và ba lô của Vans.

Nếu bạn nghĩ chắc hẳn những sản phẩm này trông sẽ thật cool ngầu thì bạn đã đúng. Cùng kéo xuống và ngắm nghía những món đồ được lấy cảm hứng từ Van Gogh nhé!

Theo TettyBetty

Có thể bạn thích:

Xem thêm các bài viết khác của tác giả >>>

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...