Phạm Minh thư
5 năm trước

Nhờ Facebook, anh chàng down có hơn 30000 lời chúc mừng sinh nhật.

Một người bố đến từ Pháp đã thông qua Facebook mong mọi người có thể gửi tặng cho đứa con bị down của mình lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất.


Một người bố đến từ Pháp đã thông qua Facebook mong mọi người có thể gửi tặng cho đứa con bị down của mình lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất.

Dù bị mắc bệnh nhưng Manuel vấn rất lạ quan


 Người bố tuyệt vời này có tên là Lucien Parisseaux. đến từ Calais, Pháp. Con trai ông tên là Manuel và không may mắc phải căn bệnh down quái ác từ khi còn nhỏ. Thương cho con trai mình, ông Lucien quyết định tặng cho Manuel một món quà thật ý nghĩa nhân dịp sinh nhật thứ 30 của cậu. Ông lên Facebook và post một dòng status như sau: “ Chào tất cả những ai là bạn bè của tôi trên Facebook. Con trai tôi là Manuel sẽ tròn 30 tuổi vào ngày 22/11 tới đây, tôi muốn tặng cho nó một món quà ý nghĩa. Manuel không may bị mắc bệnh down từ nhỏ nên tuổi thơ của nó cũng không được bình thường như bao đứa trẻ cùng trang lứa. Nó rất thích được nhận bưu thiếp. thư từ từ mọi người, chính vì thế tôi mong rằng các bạn có thể gửi tặng Manuel một tấm bưu thiếp nhân dịch sinh nhật nó được không? Nếu được tôi xin cảm ơn tất cả mọi người!”


Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh


Dù chỉ có 22 người bạn trên Facebook nhưng ngay sau đó số lượt share status của Lucien đã lên tới 120000. Chỉ sau một thời gian ngắn, số lượng bưu thiếp gửi tặng cho Manuel tăng một cách chóng mặt. Tính đến ngày sinh nhật của anh, 30000 tấm bưu thiếp đã được gửi đến nhà của Manuel để chúc mừng sinh nhật anh. Mẹ Manuel, bà Jacquilne, đã rất xúc động: “ Chúng tôi cảm thấy quá bất ngờ. Tôi không nghĩ rằng status của chồng tôi lại được nhiều người đọc và chia sẻ đến thế. Thực sự vẫn có rất nhiều người tốt trên thế giới này.”

Mỗi ngày Manuel nhận hàng nghìn bức thiệp từ khắp mọi nơi trên thế giới


Chủ đề chính: #facebook

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn