pywritter 4 năm trước

Nhờ mạng Xã hội, hai mẹ con đoàn tụ sau 15 năm xa cách

Hai mẹ con đã phải xa nhau khi cậu bé mới được 3 tuổi, trong suốt 15 năm tiếp theo, người mẹ không có bất cứ thông tin nào về con trai của mình

Hai mẹ con đã phải xa nhau khi cậu bé mới được 3 tuổi, trong suốt 15 năm tiếp theo, người mẹ không có bất cứ thông tin nào về con trai của mình, cho đến một ngày...

Vào năm ngoái, cậu con trai Jonathan quyết định đăng các bức ảnh cũ của mình lên trang cá nhân với ý định hi vọng mẹ có thể nhìn thấy và tìm lại anh.

Mô tả hình ảnh

Cuối cùng thì người mẹ - bà Holland – cũng tình cờ nhìn thấy những bức ảnh của con trai thất lạc. Bà nghẹn ngào kể với phóng viên rằng: 

Tôi vô cùng hạnh phúc khi biết con trai mình muốn tìm mẹ của nó. Điều đó như một món quà vô giá bù đắp lại những khoảng thời gian không ngừng tìm kiếm con của tôi

Bà bồi hồi chia sẻ lại những nỗi đau trong suốt khoảng thời gian ấy: 

Tôi còn nhớ như in ngày mà chồng tôi quyết định thực hiện một chuyến đi du lịch và tôi cũng đã đồng ý cho ông dẫn Jonathan theo cùng. Đây có lẽ là quyết định sai lầm. Tôi không thể ngờ rằng chồng mình và cậu con trai không bao giờ quay về nhà nữa… Tôi đã tự tử nhiều lần vì không hề có một manh mối nào về cả 2 người ấy.

Mỗi lần kể về câu chuyện đứa con trai thất lạc là bà Holland lại không ngăn được những dòng nước mắt.

Rất may mắn vì cuối cùng, nhờ mạng xã hội mà cả hai đã tìm gặp được nhau. Sau nhiều tháng liên lạc, cậu con trai quyết định quay trở lại Mỹ để tìm gặp mẹ của mình. Hai người đã có cuộc đoàn tụ viên mãn sau 15 năm xa cách tại thành phố duyên hải San Diego thuộc tiểu bang California. 

Mô tả hình ảnh

Người mẹ chia sẻ thêm cuộc sống của bà thay đổi hoàn toàn sau khi gặp lại đứa con trai yêu dấu. Tuy nhiên, bà không thể nào quên được thời gian khắc khoải đi tìm con mà không nhận được sự trợ giúp hay hỗ trợ nào từ địa phương, cũng như các dịch vụ tìm trẻ lạc. 

Mô tả hình ảnh

Hiện tại, Jonathan đang hoàn thành năm cuối ở một trường trung học tại Mexico. Nhưng, cậu vốn dĩ cũng là một công dân Mĩ nên được quyền đi lại giữa San Francisco và Mexico. Để được gặp cậu con trai thường xuyên, bà Hollandđã phải dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình.

Thao khảo Sức Khỏe Cộng Đồng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn