Lagom 1 năm trước

Nhóm nhạc Kpop 'Monsta X' tiếc nuối: 'Dù nổi tiếng ở nước ngoài nhưng chúng tôi 'mờ nhạt' tại chính đất nước mình'

Monsta X thành thật đối diện với việc nhóm nhận được ít sự quan tâm tại Hàn Quốc.

Nhóm Nhạc Monsta X không được truyền thông Hàn Quốc để mắt tới.

Monsta X là sự tập hợp của 7 thành viên chiến thắng trong chương trình thực tế sống còn No.MercyKhi nói về độ nổi tiếng của nhóm tại Hàn Quốc, cả nhóm thừa nhận sự "lạnh nhạt" của fandom trong nước khiến họ cảm thấy buồn.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với Sports Chosun, thành viên Huyngwon, KihuynWonho đều đề cập về độ chênh lệch giữa người hâm mộ trên thế giới và tại Hàn Quốc.

Huyngwon tiết lộ: "Các bạn trẻ Hàn Quốc thực sự không biết nhiều đến chúng tôi là một sự thật không thể phủ nhận. Chúng tôi cũng nhận thức rõ điều này. Nhưng tôi tin rằng sẽ đến một ngày họ công nhận chúng tôi nếu chúng tôi tiếp tục cố gắng và thể hiện tài năng của bản thân."

Kihuyn nói về cả nhóm: "Tôi nghĩ cả nhóm đang từng bước cố gắng kể từ khi ra mắt. Còn rất nhiều thử thách mà cả nhóm phải vượt qua. Điều này thúc đẩy chúng tôi trưởng thành hơn trong tương lai."

Cuối cùng, Wonho thổ lộ: "Tôi không hề ước muốn nổi tiếng hơn nữa, tôi chỉ mong fandom của nhóm sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Đơn giản bởi vì, chính các bạn fans là lí do chúng tôi thực hiện những buổi biểu diễn thành công trong bầu không khí cuồng nhiệt và hạnh phúc."

Nhóm nhạc idol Kpop Monsta X cũng vừa đánh dấu sự trở lại cùng "The Connect". Hãy cùng lắng nghe ca khúc chủ đề của họ - "Jealousy" nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...