Vô Danh Lock
5 năm trước

Những ám ảnh kinh hoàng của đời học sinh

Đi học muộn, ngồi bàn đầu, bị điểm kém, bị gọi lên kiểm tra miệng... luôn là những nỗi ám ảnh "kinh hoàng" ai cũng từng trải qua một lần trong đời khi đến trườn

Đi học muộn, ngồi bàn đầu, bị điểm kém, bị gọi lên kiểm tra miệng... luôn là những nỗi ám ảnh "kinh hoàng" ai cũng từng trải qua một lần trong đời khi đến trường.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhHọc bài luôn được coi là một trong những điều khiến các bạn trẻ "chán ngán" nhất. Thông thường, những người học thuộc bài lại ít khi được thầy cô gọi lên.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhBên cạnh kiểm tra miệng, làm bài tập về nhà cũng là "nhiệm vụ đau khổ”. Việc sáng sớm đến lớp cuống cuồng chép bài của bạn không còn là chuyện quá xa lạ đối với học sinh.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhKhông ít bạn trẻ thú nhận, điều khiến họ đau tim nhất khi đến lớp là kiểm tra đột xuất. Những bài viết 10, 15 phút về nội dung bài cũ từ lâu đã trở thành nỗi sợ hãi của các cô cậu học trò.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhNgoài thầy cô, có lẽ giám thị là người khiến học sinh cảm thấy run sợ nhất mỗi khi gặp mặt. Họ luôn theo dõi và bất chợt ghi tên các bạn trẻ mọi lúc mọi nơi.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhĐi học muộn là "quá khứ đau thương" mà hầu hết ai cũng từng trải qua trong đời. Theo đó, ngủ dậy muộn, hỏng xe, tắc đường... là những lý do muôn thuở của học sinh mỗi khi vi phạm lỗi này.

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinhĐiểm số thường là nỗi ám ảnh trong suốt quãng đời đi học. Đối với một số bạn trẻ, điểm thấp đồng nghĩa với việc bị cha mẹ đánh đòn, "ca bài ca không quên".

Những ám ảnh kinh điển của đời học sinh

Đây là vị trí mà bất kỳ học sinh nào cũng muốn tránh vì dễ "lọt vào mắt xanh" của giáo viên, không thể ngủ gật, ăn vặt hay nói chuyện riêng trong lớp...

Có một đứa học rất giỏi và ngoan mà mẹ mình thường mang ra so sánh với nó, đó là "con nhà người ta".

Minh Tiêu - Zing

Chủ đề chính: #học_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn