Những bài tập khắc nghiệt của vệ sĩ nữ ở Trung Quốc

Sự bùng nổ về kinh tế kéo theo nhu cầu bảo vệ tiền bạc và sức khỏe tăng cao, đó là lý do tại sao người giàu ở Trung Quốc có nhu cầu lớn với dịch vụ vệ sĩ nữ.

Sự bùng nổ về kinh tế kéo theo nhu cầu bảo vệ tiền bạc và sức khỏe tăng cao, đó là lý do tại sao người giàu ở Trung Quốc có nhu cầu lớn với dịch vụ vệ sĩ nữ.

Trung Quốc, vệ sĩ nữ được yêu thích hơn so với vệ sĩ nam. Vệ sĩ nữ thường kiếm được nhiều hơn so với đồng nghiệp nam (lên tới 100$/ngày), bởi vì vệ sĩ nữ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò. Họ có thể dễ dàng đóng giả một thư kí, vú em hoặc trợ lý.

ve si nu trung quoc 1

Số lượng phụ nữ giàu có ở Trung Quốc ngày một tăng, họ thích thuê những vệ sĩ nữ để tránh phải trả lời những câu hỏi về mối quan hệ của họ với những anh chàng cao to luôn theo sát họ ở khắp mọi nơi. 

ve si nu trung quoc 2

30 % triệu phú ở Trung Quốc là phụ nữ. Họ tìm kiếm những vệ sĩ nữ không chỉ để bảo vệ cho bản thân mà còn để bảo vệ cho con cái của họ. 

Để trở thành vệ sĩ chuyên nghiệp, các cô gái phải trải qua khóa huấn luyện vô cùng khắc nghiệt. Kết thúc mỗi buổi đào tạo, các cô gái trông rất mệt mỏi nhưng lại tràn đầy sinh lực. Các cô gái sẽ được dạy những kỹ thuật rất phức tạp của bộ môn vật, các kỹ thuật khóa... 

ve si nu trung quoc 3

ve si nu trung quoc 4

Nhưng những bài tập sau đây mới thực sự đáng sợ :

ve si nu trung quoc 5

80% những cô gái tham gia đào tạo là các cựu quân nhân. Những người còn lại phải cố gắng rất nhiều để bắt kịp họ.

ve si nu trung quoc 6

Các bài tập khiến họ kiệt sức cả về thể xác lẫn tinh thần.

ve si nu trung quoc 7

Khóa học thường kéo dài 8 tháng, và không dành cho những người không chịu được khổ cực và thiếu quyết tâm. Ngay cả với những cựu quân nhân, những bài tập này cũng không hề đơn giản.

ve si nu trung quoc 8

ve si nu trung quoc 9

Các bài học về kỹ năng sinh tồn, độ bền bỉ, khả năng chiến đấu trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

ve si nu trung quoc 10

ve si nu trung quoc 11

Đồng thời, họ cũng phải học cả văn hóa, kinh doanh, ngoại ngữ. Các giáo viên không bao giờ đối xử nhẹ nhàng với các học viên nữ. Họ cũng được dạy cách ứng xử với ông chủ, những người sẽ bỏ tiền ra để thuê họ.

ve si nu trung quoc 12

ve si nu trung quoc 13

Các bài tập bò qua bùn và dội nước lạnh là những bài tập hàng ngày của các học viên. Trong nhiều trường hợp, vệ sĩ nữ cần phải tỉnh táo trong suốt 24h liên tục. Quá trình đào tạo thực sự như là "địa ngục", vô cùng gian khổ.

ve si nu trung quoc 14

ve si nu trung quoc 15Một bài tập sĩ quan giẫm lên người các học viên đang nằm theo một hàng ngang

ve si nu trung quoc 16

Học viên trải qua khóa học sẽ trở thành vệ sĩ chuyên nghiệp, và có cơ hội được kiếm được những khoản thu nhập cao như mong ước. Song đây chắc chắn là một công việc không hề đơn giản và cũng đầy mạo hiểm. 

ve si nu trung quoc 17

Bài viết hay khác của mình: