Phạm Minh thư 5 năm trước

Những bí kíp trang trí nhà đêm Giáng Sinh chỉ với 10 phút đồng hồ.

Ngày lễ Noen sắp đến gần nhưng công việc lại bề bộn khiến cho bạn không có thời gian trang hoàng cho nhà cửa của mình. Đừng lo nhé bởi những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách thần tốc chỉ với 10 phút thôi!

Ngày lễ Noen sắp đến gần nhưng công việc lại bề bộn khiến cho bạn không có thời gian trang hoàng cho nhà cửa của mình. Đừng lo nhé bởi những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách thần tốc chỉ với 10 phút thôi!

Thay đổi chỗ treo đồ trang trí Giáng Sinh.

 • Mọi người thường cho rằng đô trang trí Giáng Sinh chỉ để treo nên cây thông Noen, tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Chúng có thể được treo ở bất kỳ đâu sao cho thật nổi bật và rực rỡ. Bạn có thể treo chúng ở trên đèn chùm. ở chỗ các thiết bị chiếu sáng hay ở móc đeo nơ đều ổn cả.

 • Nếu bạn là một con người trang nhã và thanh lịch thì bạn có thể đặt chúng ở những nơi trong phòng bếp của bạn như chạn đề bát của bạn chẳng hạn. Muốn mọi thứ đầy đặn hơn một chút bạn có thể để thêm nến vào nơi đây.

 • Nên để những vẫn trang trí này gần ánh nến, điều này sẽ làm tăng thêm độ tươi sáng của chúng.

Sử dụng nhiều đèn dây để làm sáng căn nhà của bạn.

 • Có thể nói đèn dây là một món đồ không thể thiếu trong những ngày này bởi chúng chứa đựng tinh thần của ngày lễ Giáng Sinh. Bạn có thể treo chúng ở bất cứ đâu trong nhà như: cửa ra vào, gương hay trên một bức tranh lớn chẳng hạn.

 • Ngoài ra có thể treo chúng ở quanh cầu thang hay rèm cuốn.

 • Treo chúng trên một tấm bảng lớn hoặc xung quanh lò sưởi kèm theo một vài đồ trang trí Giáng Sinh sẽ làm cho căn nhà của bạn bừng sáng.Mô tả hình ảnh

Tận dụng lại giấy gói quà cũ.

 • Những tờ giấy gói quà cũ tưởng chừng vô dụng lại cực kì hữu ích trong những ngày lễ tết như Giáng Sinh. Bạn có thể sử dụng chúng, biến chúng trở thành một cây thông nhỏ xinh để ở trên bàn hay trên tủ. Đầu tiên bạn cắt chúng thành những mảnh giấy hình vuông với nhiều kích thước khác nhau, cuộn chúng vào như hình bắp ngô rồi miết thật chặt các nếp xung quanh. Bạn có thể sử dụng thêm các loại đồ trang trí như nơ. hoa để làm cho cây thêm lung linh.

 • Giấy gói quà còn thừa có thể sử dụng để biến những hộp rỗng thành những hộp quà đáng yêu dưới cây thông Nô en rồi.

Sử dụng những cốc, bình thủy tinh không dùng trong nhà.

 • Bạn có thể sử dụng chúng như những đồ trang trí trong nhà bằng cách bỏ vào lọ hay cốc này những đồ vật lấp lánh như: sao, nơ, tất tí hon hay thậm chí cả ông già Noen tí hon. Những cốc, lọ này để trên bàn ăn là hợp nhất, nó sẽ mang không khí lễ hội đến từng bữa ăn của gia đình bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn không khí Giáng Sinh lan tỏa trong cả căn nhà thì bạn có thể để chúng ở hành lang hoặc nhà vệ sinh đều ổn cả.

 • Nếu bạn thích vẻ đẹp mộc mạc hơn, bạn có thể cho những cành cây khô, lá thông vào bình là được. Chúng có thể đặt ở bất kì đâu tùy sở thích của bạn.Mô tả hình ảnh

Sử dụng các tấm thiệp Giáng Sinh để làm vòng hoa.

 • Sử dụng lại các tấm thiệp Giáng Sinh từ những năm trước để làm đồ trang trí bằng cách treo chúng ở quanh nhà. Bạn có thể sử dụng thêm dây bện, nơ để trang trí chúng trên một bức tường trống hoặc nếu thích bạn có thể treo chúng khắp nhà. Sử dụng keo dính để chúng bền chặt hơn nhé!Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...