Annie
4 năm trước

Những bình luận hài bá đạo về phim Cô Dâu 8 Tuổi

Sau cú sốc với sự thật 2000 tập của Cô dâu 8 tuổi, thế giới mạng chao đảo bởi những bình luận hài hước bá đạo

Được khởi chiếu bắt đầu từ cuối năm 2014 trên kênh truyền hình Today TV, Cô dâu 8 tuổi đến nay vẫn tiếp tục làm gió thậm chí làm bão tràn khắp màn ảnh nhỏ Việt Nam. Bộ phim truyền hình Ấn độ kể về cuộc sống đời thường hiện nay đã công chiếu gần 2000 tập và có xu hướng sẽ tiếp tục xuất bản trong tương lai. Có lẽ, đạo diễn và ekip bộ phim muốn tạo nên một tuyệt tác sánh nganh “Doctor who” với kéo dài hơn 50 năm công chiếu.

Mô tả hình ảnh

Đây cũng là một bộ phim thể hiện rõ nhất cách biệt giữa hai thế hệ trong 1 gia đình. Các bậc bố mẹ, đặc biệt là những bà nội trợ, luôn mê mẩn với từng phút của bộ phim, chờ đợi ngày này sang ngày khác để xem và thậm chí có thể gác hết mọi chuyện xung quanh. Với khung giờ 8h, khắp làng, khắp ngõ, khắp xóm không nhà nào là không phim này; thậm chí, nhiều khi, ngay cả ở những quán cơm, quán cà phê cũng là fan trung thành của họ.

Mô tả hình ảnh

Ngược lại, với giới trẻ, đặc biệt là cư dân mạng, dân tình lại vô cùng bức xúc vì nội dung, vì số tập, vì những tình tiết bị kéo dài đến một cách “vô lý”

  1. "Giọt nước mắt lăn từ mắt xuống mũi đã mất nửa tập. Có mỗi cái đám mà cũng kéo dài ba tập. Bị chửa, ngã cầu thang gần hết 1 tập mới đưa đi viện. Chuyện gì phức tạp tí là phải 5-6 tập, khóc cạn nước mắt vẫn không giải quyết xong... Xem những cảnh như thế chỉ thấy sôi máu".
  2. "Bức xúc không chịu được, làm ăn cơm mất ngon, cứ giờ cơm là mẹ lại mở cái kênh chiếu phim này. Kinh hoàng nhất là có cái tập nào mà nam nhân vật phụ chết. Từ đầu đến cuối quay mỗi cảnh cô vợ khóc, rồi lại lia sang mặt chồng nằm trong quan tài, rồi lại quay sang cảnh vợ sướt mướt "anh ơi đừng đi", xong lại quay sang mặt chồng trong quan tài, rồi lại quay vợ "em nhớ anh"... quay qua quay lại thế là hết 1 tập"
  3. "Tối qua ăn cơm bên nhà vợ chồng chị họ thì phim đang đến tình tiết thằng bé 8 tuổi trộm tiền bỏ nhà đi. Có riêng cảnh thằng này mà cảm tưởng như xem phim trinh thám giết người ghê rợn của Mỹ vậy. Ý là vì cái cách quay và nhạc nhẽo rùng rợn ấy"
  4. "Đến lớp có 50 đứa thì hơn một nửa lớp kêu gào ầm ĩ vì mẹ chúng nó cũng như mẹ mình, dán mắt vào phim chỉ có mỗi điệp khúc: Ôi thần linh ơi xin phù hộ! Ôi thần linh ơi tại sao tôi lại khổ thế này..."
  5. Cảm giác Yomost khi chúng ta sẽ được sống chung với nó 7,8 năm nữa”
  6. “Chủ đề nhức nhối nhất hiện nay. Ác mộng cuả những người con, nguyên nhân lục đục gia đình mỗi tối 8h. 1 lần suýt bị mẹ cho ăn vả vì cái của nợ này ==”
  7. “nhạc phim thì " sụt tì ti hí..... " " ế ế ế ê ê ê ế ê.... " lúc có mâu thuẫn thì way cận mặt zoom to ra mặt từng ng` rồi " bùm bùm " coi phim mà toàn " ông trời ngó xuống mà coi " " thần linh ơi " " thần linh ơi con cầu xin người ...." phim gì tập nào cũng khóc, vừa nói vừa lắc lắc cái đầu. coi mà mắc mệt”
  8. “Trình độ nhẫn nại của các bà,các mẹ đã ở giai đoạn thượng thừa”

Đi sâu vào phân tích, có lẽ chính những tình tiết, những khúc mắc đời sống trong phim chính là điều làm nên sự khác biệt và lôi cuốn đến khó hiểu của bộ phim này.

Hiện nay, bên Việt Nam, Today TV đang chiếu đến tầm 200 tập. Và bên Ấn Độ, số lượng tập phim là 1927 tập và vẫn đang tiếp tục được xuất bản. Nếu không có sự ngừng chiếu, có lẽ, trong vòng 5-7 năm tới, chúng ta, cư dân mạng sẽ dần dần phải làm quen với những âm thanh và những cảnh diễn siêu lâu này.

Chủ đề chính: #cô_dâu_8_tuổi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn