An Nguyễn 1 năm trước

Những bộ anime tình cảm siêu dễ thương ( Phần 1 ).

Fan anime nói chung và fan shoujo nói riêng chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bộ anime siêu dễ thương này. Tất nhiên nhưng bộ anime sau đấy chỉ thiên về tình cảm , không máu me , không đánh nhau và đặc biệt không DRAMA nên các bạn có thể yên tâm xem.

1.Kaguya sama wa kokurasetai tensai tachi no renai zunousen (Cuộc chiến tỏ tình):

 Số tập: 12 tập ( Đã hết ).

Một câu chuyện xoay quanh giữ hai người đứng đầu trong hội học sinh, mặc dù hai người có tình cảm với nhau nhưng vì cái tôi cá nhân quá cao và sự kiêu ngạo về thân thế quý tộc của bản thân nên hai người quyết định là " mình không phải là người tỏ tình trước". 

Với phương châm : "Tình yêu là chiến tranh" , cả hai quyết tâm dùng mọi cách để khiến đối phương phải mở lời trước - Đó cũng là nét độc đáo của bộ siêu phẩm năm 2019.

Link: https://tv.zing.vn/cuoc-chien-to-tinh

2.Ore monogatari (Tình yêu của tôi).

Số tập: 24 tập ( Đã hết ).

Gouda Takeo là một gã khổng lồ với chiều cao 2m và trọng lượng 120kg. Những người con gái anh ta thích đều thích người bạn Suna thanh mai trúc mã của anh. Takeo đành chấp nhận số phận mình. Nhưng một ngày nọ anh đã cứu một người con gái tên Yamato khỏi vụ quấy rối trên xe điện. Từ đó cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn bởi Yamato.

Link : https://tv.zing.vn/ore-monogatari

3. Karakai jouzu no Takagi-san ( Trò đùa đáng yêu ).

Số tập: 12 tập ( Đã hết ).

Lại thêm một câu chuyện siêu dễ thương của hai học sinh sơ trung một câu truyện kể về cuộc sống học đường thường nhật cùng một cô gái tên Takagi luôn chọc phá một cậu trai mới lớn Nishikata . Với một lượng "thính" ngập mặt từ Takagi dành cho Nishikata đã tạo nên điểm hấp dẫn của bộ anime thể loại shoujo này.

Link: https://tv.zing.vn/tro-dua-dang-yeu.

4. Go toubun hanayome ( Nhà có năm nàng dâu)

Số tập: 12 tập (Đã hết).

Cũng là một trong những siêu phẩm shoujo của năm 2019. Một nhà giàu có với 5 chị em sinh năm với chỉ số IQ thấp bằng nhau nên có nguy cơ không thể tốt nghiệp, vì thế phụ huynh của họ đã thuê một anh gia sư bằng tuổi để dạy thêm cho họ , nhưng năm chị em đều tỏ ra lười biếng và không chịu học nên đã tìm mọi cách để trốn. Vì thế anh gia sư buộc phải trinh phục từng người để có thể giúp họ tiến bộ hơn trong việc học.

Link: http://animehay.tv/phim/go-toubun-no-hanayome-f2866.html.

5. Osake wa fuufu ni natte kara ( Cô vợ bợm rượu ).

Số tập: 13 tập (Đã hết).

Xoay quanh câu chuyện thường ngày của hai vợ chồng trẻ. Người vợ có vẻ là người khá trầm và thông minh trong công việc nhưng đến khi về nhà , người chồng của cô đều tặng cô một loại rượu khác nhau giúp cô thư giãn và khi cô say cô trở lên cực kì dễ thương. 

Link: http://animehay.tv/phim/osake-wa-fuufu-ni-natte-kara-f2497.html .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...