Nguyễn Ngọc Tường Vy 4 năm trước

Những bộ áo ngực đắt giá nhất trong lịch sử Victoria’s Secret

Nội y thương hiệu Victoria’s Secret luôn là niềm mơ ước của phái nữ trên toàn thế giới. Mà trong đó, đỉnh cao là những bộ Fantasy Bra cực đẹp với giá cũng cực đắt.

Những thiết kế nội y của thương hiệu Victoria’s Secret luôn là niềm mơ ước của phái nữ trên toàn thế giới. Mà trong đó, đỉnh cao là những bộ Fantasy Bra cực đẹp với giá cũng cực đắt.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

1. Red Hot Fantasy Bra

Mô tả hình ảnhĐứng đầu danh sách với màu đỏ chói lọi vương giả, Red Hot vào năm 2000 có giá trị 15 triệu đô la Mỹ, là sản phẩm đắt giá nhất mà Victoria’s Secret từng đồng sở hữu với hãng trang sức Mouawad. Nó là sự kết hợp của vàng và 1300 viên đá quý các loại, trong đó bao gồm 300 viên hồng ngọc của Thái.

2. Heavenly Star Bra

Mô tả hình ảnhLà một thiết kế khác của hãng trang sức Mouawad, chiếc áo ngực trị giá 12,5 triệu đô la Mỹ vào thời điểm năm 2001 là tác phẩm đắt giá lần đầu tiên được đưa ra trình diễn trước công chúng. Với hơn 1200 viên ngọc bích màu hồng xếp thành hình đôi cánh và trung tâm là viên kim cương 90 carat cắt hình chữ nhật, Heavenly Star thực sự biến Heidi Klum thành một thiên thần đắt giá và gợi cảm.

3. Sexy Splendor Fantasy BraMô tả hình ảnh

Sexy Splendor là chiếc áo ngực đầu tiên của Victoria’s Secret làm từ 100% đá quý và vàng trắng tinh khiết. Trình làng trên sàn diễn năm 2005 bởi siêu mẫu Gisele Bundchen, họa tiết hoa tuyết trên áo là sự kết hợp của vàng 18 carat, với phần tâm là 22 viên hồng ngọc, nền là 2900 viên kim cương. Viên kim cương ở trung tâm chiếc áo nặng đến 101 carat, đội giá sản phẩm lên đến 12,5 triệu đô la Mỹ.

4. Very Sexy Fantasy BraMô tả hình ảnh

Với kiểu dáng nhìn rất đơn giản nhưng chiếc áo ngực Very Sexy mất đến 370 giờ để hoàn thiện. Nó sử dụng viên kim cương lớn thứ nhì thế giới Mouawad Excelsior nặng 70 carat làm điểm nhấn, bên cạnh 2800 viên đá quý các loại. Vào thời điểm năm 2003, Very Sexy có giá trị lên đến 11 triệu đô la Mỹ.

5. Royal Fantasy BraMô tả hình ảnh

Royal là tác phẩm gần đây nhất của Victoria’s Secret cán mốc 10 triệu đô la Mỹ. Thiên thần Candice Swanepoel là người trình diễn tác phẩm này. Nó bao gồm một bộ khung bằng vàng 18 carat, đính 4200 viên đá quý các loại và tâm điểm là viên hồng ngọc hình quả lê treo phía trước chiếc áo ngực. Thực chất, giá trị của Royal chỉ là 8 triệu đô la Mỹ, nhưng chiếc thắt lưng đính đá quý đi kèm giúp làm tròn thành 10 triệu.

6. Heavenly 70 Fantasy BraMô tả hình ảnh

Là một trong số ít những chiếc áo ngực đắt giá nhất thế giới với giá trị 10 triệu đô la Mỹ, Heavenly 70 còn có may mắn được một người giấu tên mua về, mặc dù sản phẩm chưa bao giờ xuất hiện trên sàn diễn. Nó được siêu mẫu Tyra Banks trình làng trong một bộ ảnh vào năm 2004. Đây là một tác phẩm ngốn hết 275 giờ lao động, với phần khung là vàng trắng, đính 2900 viên kim cương các loại và một viên kim cương hình quả lê nặng 70 carat ở trung tâm.

7. Star of Victoria Fantasy BraMô tả hình ảnh

Star of Victoria, trình làng năm 2002, là một tác phẩm đầy lãng mạn của Victoria’s Secret khi khắc họa một vườn hồng với những bông hoa được làm từ 1150 viên hồng ngọc, lá cây làm nền là 1600 viên ngọc lục bảo. Và điểm nhấn chính là viên kim cương hình giọt nước Mouawad Mondera nặng 60 carat nằm chính giữa chiếc áo. Nó giúp tác phẩm này đội giá lên đến 10 triệu đô la Mỹ.

8. Millennium BraMô tả hình ảnh

Siêu mẫu Heidi Klum là người diện chiếc áo ngực “nghìn năm” trị giá 10 triệu đô la Mỹ. Đây là một tác phẩm gồm hơn 2000 viên kim cương trắng hình sao và ngọc bích màu xanh biển tạo thành một bầu trời sao lấp lánh, với phần khung là bạch kim.

9. Hearts on Fire Diamond Fantasy BraMô tả hình ảnh

Là tác phẩm của hãng trang sức Hearts on Fire với giá 6,5 triệu đô la Mỹ, và được thiên thần Karolina Kurkova trình diễn vào năm 2006, chiếc áo ngực tuyệt đẹp này được đính đến 2200 viên kim cương trắng lấp lánh. Tuy nhiên, điểm nhấn của nó lại chính là phần hoa cài rời làm từ viên kim cương 10 carat. 

10. Black Diamond Fantasy Miracle BraMô tả hình ảnh

Dù là chiếc áo ngực có giá trị thấp nhất trong danh sách này, Black Diamond Fantasy Miracle Bra, tác phẩm của Martin Katz với 3575 viên kim cương đen được đính vào, vẫn có giá ngót ngét 5 triệu đô la Mỹ. Trong đó đã bao gồm hai viên kim cương đen lớn, khoảng 100 carat treo trước ngực! Được thiên thần Adriana Lima diện trong show của Victoria’s Secret năm 2008, hiện nay chúng có đến hai phiên bản giống hệt nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...