Phùng Hoàng Á Luy 4 năm trước

Những bộ phim bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia do quá kinh khủng

Đề tài kinh dị là nguồn cảm hứng của rất nhiều nhà làm phim, nhưng không phải bộ phim nào cũng được đưa lên màn ảnh

Cannibal Holocaust, Salo, or the 120 days of Sodom, Human Centipede....là những bộ phim bị cấm ở rất nhiều quốc gia do chứa nhiều yếu tố kinh dị, bệnh hoạn, lệch lạc..

Mikey       

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Mikey Calvin 9 tuổi. Cậu bá giết hại một cách dã man cha mẹ, bạn bè và bất cứ ai nghi ngờ cậu ta. Dù không có quá nhiều cảnh máu me nhưng bộ phim cũng đã bị cấm chiếu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Grotesque

Grotesque là một bộ phim của Nhật Bản nói về một cặp tình nhân bị bắt cắp và tra tấn dã man. Với lượng người xem quá ít ỏi khiến bộ phim này bị đánh giá là một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

[qcngang]

Cannibal Holocaust

Bối cảnh của bộ phim là một nhóm thanh niên đi cắm trại tại khu vực Amazon, sau đó hai trong số những người này cưỡng hiếp một cô gái dân tộc Cannibal, cuối cùng toàn bộ đám bạn đều bị giết một cách kinh khủng.

The Texas Chainsaw Massacre

Đây được xem là bộ phim kinh dị có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Bộ phim xoay quanh nhóm năm bạn trẻ bị giết bởi một gia đình ăn thịt người, đặc biệt là tên giết người hàng loạt chuyên dùng cưa máy gọi là: “Leatherface”.

Nekromantik

Là bộ phim tiêu biểu nhất về đề tài “Ái tử thi” và bị cấm phát hành trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên khi đó do không có hệ thống kiểm duyệt nội dung nê bộ phim này đã trở thành phim bom tấn trong nhiều năm liền.

Salo, or the 120 days of Sodom

Bộ phim nói về việc bốn tên phát xít giàu có bắt cóc và giam giữ 18 trẻ vị thành niên cả nam và nữ và hành hạ một cách khủng khiếp với những hành vi bệnh hoạn đến không tưởng suốt 120 ngày.

Aftermath

Bộ phim mở đầu với cảnh một cô gái bị tai nạn và sau đó được chuyển đến nhà xác. Tuy nhiên sau đó bộ phim tràn ngập những hình ảnh mổ xẻ bởi tay bác sĩ khám nghiệm, sau đó hắn cưỡng hiếp tử thi trước khi lấy cắp quả tim của cô gái.

[qcngang]

Human Centipede

Bị xem là một trong những bộ phim khủng khiếp nhất với những hình ảnh gây buồn nôn với đại đa số người xem. Phim nói về một tay bác sĩ giải phẫu tìm cách tạo ra một “con rết người” bằng cách nối miệng của người này vào hậu môn của người kia.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...