4 năm trước

Những bộ phim bước ra từ truyện ngôn tình năm 2015

Nếu là fan ngôn tình bạn không thể bỏ qua những bộ phim được chuyển thể từ truyện trong năm 2015 dưới đây.

Nếu là fan ngôn tình bạn không thể bỏ qua những bộ phim được chuyển thể từ truyện trong năm 2015 dưới đây.

Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

Một mối tình đẹp được bắt đầu từ những năm tháng sinh viên trên giảng đường đại học tưởng như rơi vào quên lãng thì đột nhiên Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) – nữ chính trong phim – trở về sau bảy năm xa cách. Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) – nam chính trong phim – người đã chờ cô trở về, chờ đợi với một tình yêu không thay đổi đã chủ động cầu hôn cô. Mặc dù hôn nhân đến với Mặc Sênh một cách miễn cưỡng nhưng với tình yêu chân thành của Dĩ Thâm đã làm cho họ nhận ra không thể sống thiếu nhau. Những diễn biến trong phim vừa lãng mạn, hài hước mà ``cũng vừa gay cấn chỉ người theo dõi mới có thể cảm nhận hết được những tình tiết đó. Cùng đón xem để không bỏ lỡ một bộ phim có thể sẽ đi vào trang sử của những huyền thoại phim ngôn tình nào.

Mô tả hình ảnh

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.” – Bên nhau trọn đời.

Hãy nhắm mắt khi anh đến (Đinh Mặc)

“Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: “Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.”” – Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa). Nếu bạn trai của bạn nói ra câu này thì bạn sẽ làm gì?. Bạn có thể tưởng tượng được khi hẹn hò với một chàng trai IQ cao nhưng EQ thấp? Giản Dao (Mã Tư Thuần) đã gặp một chàng trai như thế. Cô  nàng sẽ đối phó với Bạc Cận Ngôn như thế nào, cặp đôi này sẽ cùng nhau giải quyết các vụ án ghê rợn,… Tất cả đều có trong bộ phim  Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Mô tả hình ảnh

“Trong suốt cuộc đời này chúng ta gặp gỡ biết bao nhiêu người. Nhưng mà người như anh ấy, vạn nhất chỉ có một.” – Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Hoa thiên cốt (Fresh Quả Quả)

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nên bộ phim được đánh giá là “bi tình” không thể bỏ lỡ trong năm nay.  Bộ phim kể lại mối tình “sư đồ luyến” đó là Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Bộ phim ngay từ đầu lên sóng đã ăn điểm vì mang theo chủ đề lâu nay bị xã hội cấm kị: tình thầy trò. Dù đã biết trước diễn biến và kết thúc  qua tiểu thuyết nhưng bạn không thể nào bỏ qua khả năng diễn xuất cũng như vẻ đẹp của các mỹ nam, mỹ nữ trong phim đâu nha.

Mô tả hình ảnh

“Lòng như dòng nước, rất nhiều thứ không thể phân rõ, rất nhiều chuyện càng muốn làm rõ lại càng hoang mang, một khi trong lòng đã có chấp niệm, tựa như cuộn len càng gỡ càng rối.”

— Hoa Thiên Cốt.

Chủ đề chính: #phim_chuyển_thể

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn