Flower
1 tuần trước

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ hay nhất đang chiếu - Bạn đã xem chưa?

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ hay nhất đang chiếu - Bạn đã xem chưa?

Các bộ phim Hoa ngữ luôn nổi tiếng với hình ảnh bắt mắt, cốt truyện lãng mạn và dàn diễn viên xinh lung linh không chê vào đâu được. Dưới đây là 6 bộ phim tuyệt hay dành cho các tâm hồn mơ mộng, mời bạn cùng đón xem nhé!

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Cặp đôi nhân vật chính Thanh Hoằng và Lâm Phóng trong phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thanh Hoằng và Lâm Phóng. Cô nàng Thanh Hoằng là một người tinh nghịch. Mới bước chân vào giang hồ, cô gặp Lâm Phóng và kết bạn với anh chàng này. Trải qua nhiều biến cố hai người đã từ bạn chuyển thành yêu từ bao giờ không hay.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Cặp đôi nam nữ chính trong Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của tác giả Yên Ba Giang Nam. Đây là một trong những phim có đề tài "cưới trước yêu sau" được khán giả yêu thích. Nội dung phim kể về cô nàng Thẩm Cẩm. Thẩm Cẩm là một cô gái xinh đẹp, tiểu thư của Vương Phủ.

Từ nhỏ, Thẩm Cẩm đã được nuông chiều và chăm sóc rất cẩn thận. Vì chuyện của hoàng đế mà cô bị gả sang biên ải nơi đất khách quê người. Đại tướng quân Sở Tu Minh là vị phu quân của nàng nhưng vì cuộc sống mới nên chuyện tình yêu của hai người xảy nhiều vấn đề khó giải quyết.

Vừa muốn có được sự tôn nghiêm, vừa muốn có được tình yêu Thẩm cẩm đã dần mất đi sự kiêu ngạo và dối trá của mình. Cô dùng sự nhạy bén về suy nghĩ của mình để giải quyết các vấn đề. Dần dần cô tạo được uy tín cho bản thân, được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Triều đình xảy ra chuyện, hoàng đế đem lòng nghi ngờ Sở gia quân. Gia đình nàng bị lấy ra làm con tin, bắt nàng phải làm gián điệp cho hoàng thất. Thẩm cẩm và Sở gia quân cùng nhau trải qua nhiều biến cố để bảo vệ quốc gia. Cuối cùng hai người có được tình yêu cho riêng mình.

Những cảnh quay lãng mạn trong phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã

Bộ phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã là một trong những tác phẩm truyền hình Hoa ngữ đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Hai diễn viên chính là Hứa Nhã Đình và Nhậm Thế Hào. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của cậu em trai sói xám Tô Mục Vân do Nhậm Thế Hào đóng chính và chị gái tiểu bạch thỏ Tô Niệm Phong do Hứa Nhã Đình thủ vai.

Cặp đôi Hứa Nhã Đình và Lâm Thế Hào trong phim

Tô Mục Vân là một anh chàng kiêu ngạo từ nhỏ. Anh luôn đối đầu với chị gái Tô Niệm Phong. Khi lớn lên, anh trở thành người nổi tiếng. Cô nàng Tô Niệm Phong là một người không được may mắn từ nhỏ. Cha mẹ mất sớm do tai nạn xe. Cô được gửi sang nhà của cậu em trai Tô Mục Vân. Hai chị em không chung huyết thống cùng nhau lớn lên.

Dần dần cặp đôi chị em này đã có tình cảm với nhau. Nhưng cả hai lại xảy ra nhiều hiểu lầm khiến Tô Niệm Phong quyết định rời khỏi nhà Tô gia. Sau bao biến cố thì hiểu lầm được giải quyết. Cô nhận ra tình cảm của Tô Mục Vân dành cho mình. Cuối cùng cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn và đến với nhau.

Nhạc phim cũng là một điểm cộng cực lớn của Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã

Thực Tập Sinh Khách Sạn

Thực Tập Sinh Khách Sạn là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Tỏa Sáng Đi, Nữ Hoàng Khách Sạn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn. Câu chuyện của những sinh viên này vừa có nước mắt, vừa có nụ cười.

Tổng hợp những phân đoạn hay nhất trong bộ phim Thực Tập Sinh Khách Sạn

Tất cả các sinh viên đều thấy mọi thứ rất mông lung. Họ luôn nỗ lực với tất cả mọi thứ như giữa công việc và lý tưởng, ước mơ và hiện thực. Từ đó, họ đã thấy giá trị của bản thân mình, khiến cho tình bạn của họ ngày càng gắn kết.

Ranh Giới Mỹ Nhân Ngư

Liễu Mộng Bạch và Thu Bạch trong Ranh Giới Mỹ Nhân Ngư

Nội dung phim kể về cuộc sống của võ tướng Liễu Mộng Bạch do Chu Tử Kiểu thủ vai gặp nạn ngoài chiến trường. Trong lúc khó khăn phải đối đầu giữa cái sống và cái chết thì anh được Thu Luyện do Trương Dư Hi thủ vai giúp đỡ. Vai diễn mà Trương Dư Hi đảm nhận là một yêu tinh cá.

Từ khi được yêu tinh cá giúp đỡ Liễu Mộng Bạch luôn dành hết tâm trí nghĩ về nàng. Anh luôn tìm mọi cách để được gặp lại yêu tinh cá Thu Luyện. Cuối cùng cả hai gặp được nhau nhưng lại bị cuốn vào một âm mưu nguy hiểm của loài người và yêu tinh dưới nước. Cả hai không nản chí mà cùng nhau trải qua mọi khó khăn, cùng nhau bảo vệ quốc gia, nhất sinh nhất thế song nhân.

Trailer của bộ phim Ranh Giới Mỹ Nhân Ngư

Phượng Lệ Cửu Thiên

Bộ phim Phương Lệ Cửu Thiên kể về câu chuyện của hoàng hậu Diêu Mạc Tâm. Diêu Mạc Tâm là hoàng hậu của Đại sở nhưng toàn bị người trong triều hãm hại. Sau một trận giông tố hồn nàng đã nhập vào cơ thể của Diêu Mạc Uyển. Diêu Mạc Uyển là em gái của Diêu Mạc Tâm.

Dạ Quân Thanh và Diêu Mạc Uyển trong phim Phượng Lệ Cửu Thiên

Cùng thời điểm đó cô nàng Diêu Mạc Uyển lại bị kẻ địch đuổi giết, không may cô bị rơi xuống vách núi và bị mất trí nhớ. Cô trải qua nhiều chuyện cùng Dạ Quân Thanh một Túc Vương rồi cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Khi cả hai đều nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương thì Diêu Mạc Uyển lại nhớ lại chuyện quá khứ. Diêu Mạc Uyển biết mình là chị gái Diêu Mạc Tâm và cũng nhớ lại mình đã bị kẻ thù hãm hại.

Cô dùng luôn thân thể của em gái để báo thù và vào cung lần nữa để tìm ra nguyên nhân những kẻ sát hại mình. Sống trong cung một lần nữa, Diêu Mạc Uyển đã nhận ra bản chất của hoàng đế. Thời điểm đó, cô cũng tìm ra được một trong số người ở đám phi tần là kẻ đã hãm hại tỷ tỷ. Lập ra nhiều kế hoạch, cuối cùng nàng cũng trả thù được cho tỷ tỷ và cùng Dạ Quân Thanh sống một cuộc đời bình yên.

Cùng thưởng thức nhạc phim Phượng Lệ Cửu Thiên nhé!

Trên đây là top 6 tác phẩm truyền hình Hoa ngữ đang lên sóng hay nhất . Các bạn yêu thích bộ phim nào thì đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Chủ đề chính: #phim_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn