ATu Tran 10 tháng trước

Những bộ trang phục dân tộc ấn tượng mà thí sinh Việt Nam mang đến cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới

Hoa hậu hoàn vũ thế giới (Miss Universe) là một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho nữ giới lớn nhất hành tinh. Cùng với phần thi áo tắm nóng bỏng, trang phục dạ hội quý phái, phần thi trang phục dân tộc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả. Dưới đây là những bộ trang phục dân tộc đặc biệt mà đại diện Việt Nam mang đến Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Năm 2016, á hậu Lệ Hằng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe. Đây có thể được xem là lần thay đổi mạnh mẽ nhất trong việc lựa chọn trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam. Với Nàng Mây, một thiết kế của Thái Trung Tín đã gây ấn tượng mạnh với giới hâm mộ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Năm 2018, Hoa Hậu H’Hen Nie xuất sắc giành được thứ hạng top 5 tại cuộc thi MissUniverse. Đây là thành tích tốt nhất của thí sinh Việt tại đấu trường nhan sắc này. Đặc biệt, với thiết kế Bánh mì của Phạm Phước Điền, H’Hen Nie đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Năm 2015, hoa hậu Phạm Hương chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.Tại phần thi trang phục dân tộc, người đẹp đã mang đến hình ảnh chiếc áo dài quen thuộc của phụ nữ Việt Nam. Với thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu, bộ áo dài của hoa hậu Phạm Hương nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ cộng đồng sắc đẹp trong nước. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Năm 2011, đại diện Việt Nam tại Miss Universe, á hậu Hoàng My đã chọn một thiết kế cách tân từ áo tứ thân từ nhà thiết kế Thuận Việt. Với sự phá cách mạnh mẽ, chiếc áo tứ thân đã khoe trọn đường cong cùng đôi chân dài của á hậu Hoàng My. Tạit hời điểm diễn ra cuộc thi, bộ trang phục trên được một số người cho rằng quá gợi cảm, không phù hợp với hình ảnh người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, chúng takhông thể phủ nhận bộ trang phục trên đã ghi dấu ấn với người xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn