Bright 2 năm trước

Những Bóng Hồng Phía Sau Các Ông Chồng Tỉ Phú Thế Giới.

Mọi người thường rất tò mò về cuộc sống của các bà vợ khi có chồng là tỷ phú thế giới và ngồi trên một đống tiền. Họ đi đâu, làm gì, mua gì đều được mọi người rất quan tâm. Họ Là ai? Hãy cùng đón xem.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan

Giá trị thực tài sản của Mark Zuckerberg tính đến tháng 11 năm 2016 là hơn 50 tỷ USD. Anh gặp người vợ tương lai của mình khi còn là sinh viên của Harvard. Priscilla luôn ủng hộ những nỗ lực và tin tưởng vào thành công của anh. Họ đã kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 2012, trong một buổi lễ đơn giản tại nhà riêng. Vào ngày 2 tháng 12 năm 2015, Mark và Priscilla trở thành cha mẹ của một bé gái đáng yêu.

Warren Buffett và Astrid Menks

Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất thế giới. Tài sản của ông vào tháng 11 năm 2016 là hơn 70 tỷ USD. Ông đã gặp Astrid vào những năm 1970 khi bà làm phục vụ bàn ở một nhà hàng. 

Chênh lệch 16 năm tuổi giữa họ là một minh chứng cho tình yêu không quan trọng tuổi tác.

Bill và Melinda Gates

Tài sản của Bill Gates tính đến tháng 11 năm 2016 là hơn 80 tỷ USD. Bill gặp Melinda vào cuối những năm 1980 tại một cuộc hội thảo được tổ chức bởi Microsoft (bà ấy là nhân viên của công ty). 

Họ cưới nhau năm 1994 và có ba đứa con. Họ cũng thành lập quỹ từ thiện lớn nhất thế giới.

Larry Page và Lucinda Southworth

Larry Page là một trong những người đồng sáng lập ra Google. Giá trị ròng tài sản của ông tính đến tháng 11 năm 2016 là hơn 30 tỉ USD.

Ít người biết đến người vợ trẻ hơn Larry 7 tuổi. Có vẻ như cô ấy cố gắng tránh sự chú ý của công chúng. Mọi người biết rằng họ đã kết hôn chỉ vài tháng sau khi mối quan hệ bắt đầu.

Jeff và MacKenzie Bezos

Jeff Bezos là người sáng lập Amazon. Giá trị ròng tài sản của ông vào tháng 11 năm 2016 là hơn 60 tỷ USD. Ông đã gặp người bạn đời của mình năm 1992.

MacKenzie sau đó đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Vogue rằng: "Văn phòng của chúng tôi ở ngay cạnh nhau, kết thúc mỗi ngày, tôi có thể nghe thấy giọng cười rất tuyệt của ông ấy".

Một năm sau họ cưới nhau, và bây giờ họ có bốn đứa con.

Richard và Joan Branson

Tài sản của người sáng lập Virgin Group tính đến tháng 5 năm 2016 là khoảng 5 tỷ USD. Richard đã gặp người vợ của mình trong cửa hàng đồ cổ. Mặc dù thực tế cô ấy đã kết hôn, nhưng Richard vẫn cố gắng theo đuổi cô ấy trong một năm. Cuối cùng, cô bỏ lại chồng mình để đến với Richard. Bây giờ họ có hai người con.

Amancio Ortega và Flora Pérez Marcote

Tài sản của ông chủ Zara, Massimo Dutti, Pull & Bear, Stradivarius, Bershka, Oysho, Uterque và Lefties - đã lên tới hơn 70 tỷ USD vào tháng 11 năm 2016. Và người vợ Flora  đã làm việc lâu dài với vai trò thư ký của Amancio. Họ kết hôn vào năm 2001.

Stefan và Carolyn Persson

Stefan Persson, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty thời trang H&M, đã tích lũy được gần 20 tỷ USD. Vợ ông, Carolyn, không phải là nhân vật tiêu biểu trong xã hội thượng lưu. Chính Stefan đã cố tránh để tên của ông xuất hiện trong các bản tin tức. Người ta biết rằng 2 vợ chồng ông có ba đứa con, và họ sống một cuộc sống bình thường mà không có bất kỳ sự thăng trầm nào.

Bernard Arnault và Hélène Mercier

Ông chủ của các sản phẩm thời trang xa xỉ Dior, Givenchy, Selin, Lacroix, Kenzo, Guerlain, Sephora, Hennessy, Moёt & Chandon, Dom Perignon, Pommery, Veuve Clicquot và Krug đã tích lũy được khối tài sản lên tới 30 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2016. 

Vợ chồng ông đến với nhau thông qua âm nhạc. Bernard thích các tác phẩm cổ điển và Hélène là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Cặp vợ chồng kết hôn năm 1991, và họ là cha mẹ của năm đứa con - hai người từ cuộc hôn nhân đầu tiên của Bernard và ba người cùng với Hélène.

Michael Bloomberg và Diana Taylor

Michael Bloomberg là một chính trị gia, nhà doanh nghiệp và cựu thị trưởng của New York với khối tài sản hơn 40 tỷ USD. Ông đã ly dị người vợ đầu tiên và đến với Diana từ năm 2000. Cặp đôi nhiều lần nói rằng họ không cần kết hôn chính thức.

David và Julia Koch

David Koch là người đứng đầu một công ty chuyên về thương mại, đầu tư, chế biến dầu, sản xuất hóa chất, sợi nhân tạo và chất dẻo. Tài sản của ông tính đến tháng 11 năm 2016 ước tính là 40 tỷ USD. Ông đã kết hôn với người vợ hiện cách đây 20 năm, và họ có ba người con. Julia hiếm khi xuất hiện trước công chúng và dành hầu hết thời gian cho gia đình và quỹ từ thiện của Koch.

Michael and Susan Dell

Giá trị ròng tài sản hiện tại của Michael là hơn 20 tỷ USD. Ông gặp người vợ tương lai tương lai của mình trong một cuộc hẹn hò bí mật. Susan là một vận động viên chuyên nghiệp đã từng tham gia giải triathlon vô địch quốc tế. Nữ vận động viên xinh đẹp này có thể bơi lội, đua xe và chạy điền kinh đã chinh phục trái tim của Dell. Và giờ họ có bốn đứa con.

Nguồn: Bright Side

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...