Bee
2 năm trước

Những bức ảnh đáng sợ được chụp tại bệnh viện có thể khiến bạn sởn gai ốc khi xem

Những hình ảnh có thật được chụp tại các bệnh viện, chống chỉ định những người yếu tim và dễ bị ám ảnh.

Quỷ dữ ghé thăm?

Bức ảnh chụp từ màn hình máy quay được đặt trong phòng của một bệnh nhân. Màu đen và dáng vẻ kỳ dị của nó khiến người ta nghĩ rằng đó không phải là con người. Điều đáng sợ là bệnh nhân được phát hiện đã chết trên giường bệnh tối hôm đó. Đây có phải là lỗi của camera an ninh hay một kẻ đến từ địa ngục ghé thăm người sắp lìa xa cõi đời? 

"Cây thông ma" ở bệnh viện bị bỏ hoang

Hình ảnh một bệnh viện từ thiện bị bỏ hoang kể từ cơn bão Katrina năm 2005 ở New Orleans, Louisiana (Mỹ). Câu hỏi được đặt ra là: tại sao trên trái đất có ai đó lại đặt cây thông giáng sinh ở giữa một bệnh viện bị bỏ hoang? Có phải đó là một con ma vẫn thích ăn mừng? Hay một người vô gia cư đã trang trí giáng sinh trong đó? 

Cái gì bên cạnh giường bệnh nhân?

Có một bóng trắng ở cạnh giường bệnh nhân trông có vẻ như đang cúi xuống xem xét điều gì đó. Liệu đó có phải là bóng ma của một y tá vẫn đang chăm sóc người bệnh ngay cả khi họ sang thế giới bên kia? Hay là một người họ hàng cũ đã chết trong cùng một bệnh viện và đang kiểm tra bệnh nhân trên giường. Một số người đã xem bức ảnh này cũng suy đoán đó có thể là linh hồn rời khỏi cơ thể vào lúc chết. Bạn nghĩ nó có thể là gì?

"Hãy cho tôi ra ngoài!"

Hình ảnh được chụp tại một bệnh viện tâm thần. Mức độ nghiêm trọng của những vết trầy xước khiến chúng ta tự hỏi điều gì đã xảy ra với bệnh nhân phía bên trong cánh cửa đó... 

Những mẫu máu bị bỏ lại

Khi một bệnh viện bị bỏ hoang, chúng ta có thể tưởng tượng tất cả những thứ đáng sợ mà các bác sĩ và y tá không còn làm việc ở đó để lại. Một số là các mẫu máu, một số khác là những ngón chân và ngón tay đã được cắt bỏ. Ai biết được những gì thực sự có thể ở trong những chiếc lọ? Biết đâu là một loại virus khủng khiếp đang chờ đợi được lây lan? 

"The Shadow Man"

"Người đàn ông trong bóng tối" được chụp tại một bệnh viện bị bỏ hoang. Một số người cho rằng đó là một người vô gia cư hoặc có thể là một bệnh nhân tâm thần lang thang. Tuy nhiên nó gây nên những nỗi sợ hãi cho bất cứ ai đến gần những khu vực như thế này.

Cô bé cô đơn

Bức ảnh được chụp bên trong một bệnh viện sau giờ làm việc. Thoạt nhìn nó có thể giống như một bức ảnh bình thường cho đến khi bạn nhìn vào phía dưới bên phải của bức ảnh. Những người làm việc trong bệnh viện này tin rằng đó là bóng ma của một cô bé bị bệnh bạch cầu đã qua đời tại đây. Nếu bạn nhìn kỹ có vẻ như bé gái không có tóc, có nhiều khả năng là một bệnh nhân được điều trị lâu dài đã qua đời và bây giờ đi lang thang trên các hành lang bệnh viện.

Phòng phẫu thuật cũ

Bức ảnh gây nên nỗi sợ hãi và liên tưởng về những bộ phim kinh dị. Đây thực sự là những gì bên trong những bệnh viện bỏ hoang quá lâu ngày. 

Người đàn ông bí ẩn trong gương

Được chụp bởi một y tá trong bệnh viện. Bệnh viện thực sự có vẻ như là nơi có rất nhiều bóng ma. Không phải ai đến bệnh viện đều sẽ chết ở đó, nhưng đối với nhiều người, một bệnh viện sẽ là nơi nghỉ ngơi cuối cùng. Ngay cả khi ai đó chết ở nhà, có thể họ sẽ được đưa đến bệnh viện để thử hồi sức hoặc để khám nghiệm tử thi.

Nhà xác

Thật đáng sợ khi tưởng tượng ra những gì đã từng được chứa đựng ở đây. 

Ai đã ở trên đó?

Ai thậm chí còn muốn lên đó? Nó quá cao, quá tối và đáng sợ!

Hình ảnh đáng sợ

Đây là bức ảnh được chụp tại một bệnh viện khi trời tối. Bạn có thể nhận ra có một thứ đang "ẩn nấp" trên bức tường của hành lang bệnh viện. Phần đáng sợ nhất là nó rõ ràng nổi trôi không có dấu hiệu cho thấy đó có thể là một người bị méo mó do trục trặc của máy ảnh. Nhìn thấy một hình ảnh đáng sợ như thế này là đủ để chúng ta không bao giờ muốn bước chân vào bệnh viện nữa, nhưng tiếc là các bệnh viện vẫn rất quan trọng để có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn