Hồ Vân Anh 4 năm trước

Những bức ảnh đánh lừa mắt người xem một cách hoàn hảo

Với những sáng tạo của người chụp các bức ảnh này sẽ khiến bạn phải bái phục. Bạn nên xem nó và sẽ học tập được kha khá cách chụp những bức hình thu hút đấy

Với thời đại công nghệ hiện nay thì việc tạo ra những bức hình độc đáo không phải là khó. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải  biết cách sáng tạo trong việc chụp ra chúng. 

Cùng xem chủ nhân những bức ảnh này đã sáng tạo ra sao nhé!!!

1. Hình ảnh gia đình

Các kỳ nghỉ gia đình dường như trở nên thú vị hơn với những bức hình kỷ niệm đầy sáng tạo như thế này! Bạn nên thử nếu có kỳ nghỉ gia đình nhé, đảm bảo là sẽ rất tuyệt đấy!!!

Mô tả hình ảnh

2. Khát nước ư???

 Nếu có chai nước như thế này thì chắc bạn sẽ không bị khát nước trong vòng vài chục năm tới rồi. Đây không phải là một bức ảnh cá của những người tí hon đâu nhé. Nó chỉ đơn giản là nhiếp ảnh ra chụp những người đằng sau từ xa và thêm chai nước ở đằng trước thế là xong thôi. Chắc hẳn nhiếp ảnh gia sẽ nói rất nhiều lần với những " diễn viên" trong bức hình rằng " sang trái một chút... không phải, bạn lại phải sang bên phải chút nữa" thì mới ra được tác phẩm độc đáo này. Tuy hơi vất vả chút xíu nhưng ra được tác phẩm như thế này thì xứng đáng đúng không?

Mô tả hình ảnh

3. Tháp Eiffel

Dường như tòa tháp nổi tiếng này được " trang điểm"  thêm phần rực rỡ và cuốn hút nhỉ. 

Mô tả hình ảnh

4. Mind = Blown

Một bức hình sống động kỳ diệu phải không nào?

Mô tả hình ảnh

5. Bóng mặt trời

Cả nhiếp ảnh gia và "diễn viên" trong hình cùng nhau tạo ra một hình ảnh gần như siêu thực. Nó giống như một trận bóng đá giữa các thần.

Mô tả hình ảnh

6. Movie Magic ( Phim ma thuật)

Bức ảnh này làm ta liên tưởng tới bộ phim " Chúa tể và những chiếc nhân" , những người lùn Hobbit. Người phụ nữ trông rất nhỏ bé phải không? Nhưng thật chất là do nhiếp ảnh gia đã sử dụng thuật gần xa và góc ảnh mà tạo nên được bức ảnh này.

Mô tả hình ảnh

7. Sleeveface

Sleeveface là một kỹ thuật chụp ảnh phổ biến khoảng năm 2007. Với kỹ thuật này bạn có thế tạo ra một bức ảnh đầy ma thuật. Điểm mấu chốt ở đây là trang phục của bạn phải phù hợp với hình ảnh được lòng ghép.

Mô tả hình ảnh

8. May the Force Be With You ( Thanh gươm ánh sáng)

Đó là thanh gươm ánh sáng dài nhất mà tôi từng thấy! Tìm ra được địa điểm và tạo nên được hình ảnh này không phải là dễ. Nhiếp ảnh gia biết tận dụng khe ánh sáng của hang độ ng và tạo ra bức ảnh siêu thực như vậy

Mô tả hình ảnh

9. Help ( Giúp với!!!)

Người đàn ông này có vẻ như đang gặp rắc rối. Nhưng bạn xoay đầu nghiêng bên phải là bạn thấy đây hoàn toàn là 1 sự sắp đặt.

Mô tả hình ảnh

10. Pucker Up

Lại một bức ảnh nữa sử dụng thuật gần xa.

Mô tả hình ảnh

11. Fee Fi Fo Fum

Giống truyền thuyết Jack và người khổng lồ nhỉ?

Mô tả hình ảnh

12. Ảnh trong ảnh

Đây là dạng chụp phổ biến. Thủ thuật là bạn cằm một bức ảnh đã chụp từ trước và giơ trước ống kính máy ảnh giữa khung cảnh khác, Tách một cái thế là xong

Mô tả hình ảnh

13. Bức ảnh cổ điển nhất đây

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...