Đoàn Ngọc Mai Trinh 4 năm trước

Những bức ảnh khiến bạn phải nhìn hơn một lần

Những bức tranh không chỉ đẹp mà còn gợi mở những tầng ý nghĩa sâu xa mà chỉ khi suy ngẫm bạn mới nhận ra. Hoặc bạn tự tưởng tượng và ngẫm ra ý nghĩa của nó.

Những bức ảnh sau không chỉ đẹp mà nó còn ẩn chứa một cái gì đó gọi là cuốn hút và ý nghĩa, tôi đã không dời mắt khỏi những bức ảnh này khi lần đầu tiên thấy chúng. Bạn thì sao, bạn nghĩ gì về những bức ảnh này!

Suối đẹp, suy ngẫm, những bức tranh đáng suy ngẫm, sự thật

Bạn nói xem nó có còn là một "dòng suối" nữa không? Bạn hãy nhớ: "Điều mà bạn nhìn thấy chưa hẳn là sự thật".

thả bong bóng, suy ngẫm, những bức tranh đẹp về cuộc đời

Bầu trời màu xanh là do bạn tự tạo ra theo cách của riêng bạn, cứ làm điều gì bạn muốn và hãy hành động chứ đừng để nó chỉ là suy nghĩ.

[qcngang]

suy ngẫm, những bức tranh khiến bạn phải suy ngẫm, cánh buồm, thả diều

Cánh buồm của con thuyển được tạo nên từ những con diều nhỏ bé, thành công của bạn cũng sẽ đến từ những điều tưởng chừng như tầm thường.

bàn cờ, suy ngẫm, những bức tranh khiến bạn phải suy ngẫm

Cuộc sống là một bàn cờ, bạn đi sai một bước thì bạn đã thua rồi, vậy nên hãy cẩn trọng.

suy ngẫm về cuộc sống, sự hai mặt của cuộc sống, thiên nhiên, nhà sàn


"Thiên nhiên" cho bạn một nơi an toàn để trú ẩn nhưng nó cũng là nơi ẩn giấu sự nguy hiểm và nó luôn rình rập sau lưng bạn một cách âm thầm mà bạn không hay biết. Hãy nhớ cái gì cũng có hai mặt của nó.

[qcngang]

sáng tạo, thành phố đầy sao

Đừng ngại thử và sáng tạo, một thành phố mang tên "đêm" sẽ được bạn tạo ra bằng chính đôi tay của bạn, chỉ là bạn có dám thử không thôi.

Những bức ảnh đáng suy ngẫm, suy ngẫm về cuộc đời

Trí tưởng tượng sẽ quyết định kích thước của sự sỡ hãi. Nỗi sợ hãi là thứ do bản thân một người tạo ra và nó là kết quả của trí tưởng tượng. Vậy nên đừng tự hù dọa chính mình nữa mà hãy dành trí tưởng tưởng đó cho việc khác bổ ích hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...