Nguyen Mai
5 tháng trước

Những bức ảnh nói lên ý nghĩa của một tình bạn thực sự

Một nghiên cứu cho biết tình bạn thực sự giúp tăng cường sức khỏe của chúng ta và thậm chí tăng mức độ hạnh phúc hơn cả các mối quan hệ gia đình. Mặc dù thực tế là mối quan hệ như thế rất khó tìm, nhưng vẫn có những “tấm gương” tuyệt vời, đầy cảm hứng về tình bạn như vậy trên thế gian. Hãy cùng xem những hình ảnh vô cùng ấm áp và nổi bật cho thấy tình bạn thực sự là như thế nào.

Ba năm qua, mỗi ngày Xie Xu đều cõng bạn bị mắc chứng loạn dưỡng cơ bắp của mình đi học. 

Cùng nhau vượt khó, đôi bạn đã trở thành những học sinh xuất sắc của lớp. Xie đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới những bạn học sinh khác để mọi người sẵn sàng giúp đỡ Zhang Chi. Vì vậy Zhang chưa khi nào cảm thấy cô lập hay thiệt thòi. 

Tình bạn thực sự không có tuổi: Bạn thời thơ ấu, bạn thời thanh xuân và "bạn già" nhưng dù là ở giai đoạn nào thì tình bạn ấy vẫn được trân trọng và gìn giữ qua thời gian thì ấy là điều đáng quý nhất. 

10 năm, 20 năm qua đi, cô bạn ấy vẫn bên cạnh bạn, cùng bạn đi qua bao thăng trầm cuộc sống thì ấy là tri kỉ, là người bạn nhất định cần được trân trọng và yêu thương.

Nhà động vật học này đã nuôi 27 con sư tử và ông được chúng coi như là thành viên của gia đình.

Có thể sư tử không có trí thông minh cảm xúc bằng con người nhưng ít nhất chúng vẫn biết và yêu thương người yêu thương mình. Ấy là điều kỳ diệu của cuộc sống.

Có thể bạn không hiểu tại sao một chú báo và một chú chó lại trở thành những người bạn nhưng thực tế cho thấy, chúng đã chơi và lớn lên cùng nhau.

Hình tượng này là minh chứng cho việc, cho dù bạn có nguồn gốc như thế nào, hoàn cảnh ra sao thì chúng ta vẫn là những người bạn tốt.

Tình bạn không có giới hạn

Trẻ em chưa thể nói nhưng chúng thật biết cách thể hiện cảm xúc và yêu thương. 

Bạn tinh tinh kết bạn với một con hổ con 21 ngày tuổi ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy đối phương.

Không có gì đẹp hơn là có một người nào đó trong cuộc đời bạn giúp bạn thấy được giá trị của cuộc sống. Và để điều đó xảy ra, bạn không cần chia sẻ bất cứ điều gì ngoài tình yêu và sự quan tâm dành cho nhau. 

Hãy trân trọng những ngừơi bạn, tình bạn đáng quý mà bạn đang nắm giữ nhé. 

Nguồn: Brightside

Có thể bạn quan tâm

8 kiểu bạn ai cũng nên có trong đời

Chủ đề chính: #tình_bạn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn