Hoàng Văn Long 4 năm trước

Những bức ảnh siêu thực được lồng ghép sáng tạo trông y như thật.

Một nhà nhiếp ảnh đến từ Syracuse, New York đã kết hợp các bức ảnh của ông lại để tạo ra những bức ảnh siêu thực rất độc đáo.

Tôi là một nhà nhiếp ảnh đến từ Syracuse, New York. Tôi rất yêu thích việc kết hợp các bức ảnh của tôi lại để tạo ra điều gì đó siêu thực và khó có thể (dễ dàng) tồn tại ở thế giới thật.

Tôi thật sự bắt đầu hoạt động nhiếp ảnh từ một năm trước. Tôi mượn bố mẹ chiếc máy ảnh Canon DSLR và rất nhanh sau đó tôi nhận ra rằng tôi cần phải có máy ảnh cho riêng mình bởi vì tôi dùng nó hầu như hàng ngày. Ngay sau khi tôi mua chiếc Sony a6000 tôi bắt đầu chụp lại mọi thứ…bao gồm cả khay bánh Giáng Sinh còn chưa nướng. Xem lại bức ảnh khá là nhàm chán đó tôi bắt đầu cố nghĩ xem có cách nào để làm nó trở nên thú vị hơn không, tôi đã nghĩ: “điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể chụp một bức ảnh về chính tôi và sử dụng phần mềm Photoshop để đặt tôi lên chiếc khay nướng bánh đó cùng với những chiếc bánh.” Tôi đặt máy ảnh lên chiếc kệ chụp và nằm xuống sàn nhà, sau đó tôi bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop. Bạn có thể xem các kết quả trong các bức ảnh dưới đây!

Tôi lấy nguồn cảm hứng từ tất cả những nghệ sĩ và nhà nhiếp ảnh siêu thực, bao gồm cả nghệ sĩ mà tôi yêu thích nhất là Robert Gonsalves. Tôi rất yêu thích thiên nhiên và chụp ảnh phong cảnh, tôi thích sáng tạo ra những cảnh quan thú vị mà ở đó tôi được tương tác với thiên nhiên và những phong cảnh xung quanh tôi.

1. Lái mặt trăng.

Mô tả hình ảnh

2. Nướng bánh.

Mô tả hình ảnh

3. Hà mã.

Mô tả hình ảnh

4. Du hành qua những đám mây.

Mô tả hình ảnh

5. Thiên thể.

Mô tả hình ảnh

6. Tôi đã có thêm một người bạn mới.

Mô tả hình ảnh

7. Sức mạnh của thiên nhiên.

Mô tả hình ảnh

8. Bình cà phê đổ ra những hạt cà phê.

Mô tả hình ảnh

9. Con đường dài và quanh co.

Mô tả hình ảnh

10. Chơi xích đu và ngắm cảnh.

Mô tả hình ảnh

11. Hồ nước bị quên lãng.

Mô tả hình ảnh

12. Tìm lối thoát.

Mô tả hình ảnh

13. Khi không chạy bộ.

Mô tả hình ảnh

14. Thay dòng chữ mới.

Mô tả hình ảnh

15. Bảo trì mặt trăng.

Mô tả hình ảnh

16. Giẫm chân lên ngôi nhà.

Mô tả hình ảnh

Nguồn : boredpanda.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn