Nguyễn Thị Thoa 4 năm trước

Những bức hình kỳ diệu có thể làm tâm trạng bạn tốt hơn

Tâm trạng của chúng ta không thể tránh khỏi những thời khắc quá sức mệt mỏi. Dưới đây là một vài hình ảnh mà khi nhìn vào nó bạn sẽ thấy tậm trạng mình tốt hơn.

Tâm trạng của chúng ta thay đổi liên tục theo thời gian, không thể tránh khỏi những thời khắc quá sức mệt mỏi, chán nản. Dưới đây là một vài hình ảnh mà khi nhìn vào nó bạn sẽ thấy tậm trạng mình trở bên bừng sáng hơn, vui vẻ và sảng khoái hơn.

Mô tả hình ảnh

Sự tĩnh lặng trong bức ảnh này có thể nâng cao tinh thần bạn, bạn sẽ thấy một cảm giác thanh thản trong những chiếc bong bóng. Màu sắc và ánh sáng đó làm tan chảy trái tim người thưởng thức. Hãy dành ít phút để thực sự nhìn thấy vẻ đẹp bên trong bức hình này.

Mô tả hình ảnh

Bồ công anh luôn thật đẹp. Hãy chú ý đến sự tương phản giữa màu xanh và trắng đan xen trong bức ảnh này. Những bông bồ công anh như một một nụ cười phảng phất và rất đỗi dịu dàng.

Mô tả hình ảnh

Màu xanh cây lá trong bức ảnh này có thể là một “liều thuốc” tăng cường năng lượng tuyệt vời cho bạn. Nó mang cho bạn một cảm giác bình tĩnh, giúp tâm lý của chúng ta ổn định, vững vàng hơn. Ánh mặt trời tươi sáng trong nền phía lại như một sự giải tỏa mọi bế tắc, lo âu.

Mô tả hình ảnh

Một điều gì đó rất bí ẩn trong bức ảnh này, một điều gì đó tinh tế vô cùng. Có thể thấy rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng hạnh phúc, vẫn có những mảng đen, tối thẫm nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể thưởng thức cái đẹp chung quanh. Từ cành cây khô có thể đâm chồi và nảy nở những bông hoa xinh đẹp, hãy cứ tin tưởng và hy vọng.

Mô tả hình ảnh

Các vùng nước và rừng cây màu xanh trải dài ngút mắt. Nhìn vào đây có lẽ bạn thực sự có mong muốn biến thành cánh chim hòa vào không gian tuyệt vời này. Cảm giác phơi phới với gió, nước, mây trời… thật quá tuyệt diệu. Bạn đã muốn vận động chưa? Tôi cá là bức ảnh này sẽ khiến bạn muốn…di chuyển.

[qcngang]

Khoa học đã chứng mình, bất cứ màu sắc nào cũng có ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Thực ra, mỗi người đều có một màu sắc hợp với mình, thông qua màu sắc chúng ta có thể biết được tâm lý của người đó. Màu xanh da trời tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng, và thoáng mát. Màu vàng sẽ giúp người đó cảm thấy minh mẫn, phấn chấn hơn. Màu đỏ là màu của năng lượng, niềm đam mê, tình yêu, sức mạnh.Màu trắng giúp mang lại cảm giác sạch sẽ, mát mẻ, rất có ích đối với những người dễ nổi nóng...

Mô tả hình ảnh

Sự tương phản màu sắc ở đây thật sự là bí ẩn. Con bướm tự nó có màu sắc tuyệt vời-đen và màu cam là một sự kết hợp ấn tượng. Nó sẽ khiến bạn thấy cuộc sống luôn kỳ diệu và đầy bất ngờ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Và đôi khi chỉ là những bông hoa giản dị

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Và ánh mặt trời mới tuyệt diệu làm sao

Mô tả hình ảnh

Các màu tím trong hình ảnh này gợi tâm trạng thương yêu và chia sẻ. Bức hình là một sự pha trộn tuyệt vời của màu sắc.

Hãy dành một chút thời gian và nhìn sâu vào các chi tiết trong mỗi bức ảnh. Mỗi người có một cảm nhận riêng biệt nhưng chắc chắn đều rất thú vị.

Và cuối cùng, tôi muốn nhắn gửi tới các bạn: Có quá nhiều điều tươi đẹp và rạng rỡ trong cuộc sống xung quanh bạn. Bạn đơn giản chỉ cần tìm kiếm nó với đôi mắt cùng mở to, đón chào và tận hưởng. Không có gì có thể ngăn cản hạnh phúc đến với bạn.

Theo: lifehack.org

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...