Những bức thư gửi ông già Noel đáng yêu của con trai Xuân Bắc

Hai bức thư gửi ông già Noel khiến bạn cười 'rung rốn' của Minh lợn và Bi béo con trai Xuân Bắc

Bức Thư của Bi béo

Giáng sinh đang đến gần các bé đang náo nức viết thư gửi ông già Noel. Cũng giống như các bạn nhỏ khác thì hai con trai nhà nghệ sĩ Xuân Bắc đã viết những lá thư với những câu văn khiến người đọc không nhịn được cười và được vợ của Xuân Bắc chia sẻ trên mạng xã hội facebook đã thu hút được gần 10000 lượt like. Bức thư của Bi béo (Võ Nguyên - con trai út của Xuân Bắc) với nội dung như sau:

Ông già Noel thân mến, cháu ước ông cho cháu đủ bộ NKNX ( Nhật ký ngốc xít) từ tập 3 đến hết. Cháu sẽ rất vui nếu ông tặng đúng quà. Mong là ngày mai sẽ nhận được.
Ký tên 

Ký xong cháu mới nhớ, cháu đã có tập 1,2 rồi. cháu thấy chuyện NKNX hay. Năm trước cháu đã nhận được SONGOKU SUPER SAIYA 2. Tất của cháu hơi bé, nên ông để ở ngoài cũng được."

Bức thư của Bi béo - Nguồn: internet

Bức thư của Bi béo - Nguồn: internet,Thư Noel

Bức thư của Minh lợn gửi ông già Noel

Minh lợn - con trai cả của Xuân Bắc ( tên thật : Nguyễn Nhật Khánh Minh) bức thư của Minh lợn được mẹ Nhung ( vợ Xuân Bắc) chia sẻ facebook của chị với nội dung như sau:

Ngày 22 tháng 12 năm 2016
Ông già Noel kính mến!
Vào ngày 23 cháu muốn có một con siêu xe bằng Lego có tên là pond mustang. Cháu rất vui khi cháu có nó và nếu ông tặng nhầm quà thì cũng không sao. Mong là ông có thật vì đâng có "phong trào" đóng giả ông già Noel. Ông biết đấy, đến cả bọn trẻ và con nít cũng đóng giả ông. Cháu đề cập đến việc này vì năm trước có một chú đóng giả ông xong lúc chú ấy về thì mẹ cháu lại bảo:
- Đi em nhé!
Lúc ấy cháu rụng rời vì cháu cứ nghĩ đó là ông già Noel thật. Cháu biết ông chỉ có 3 tỉ thôi nên món quà này nó hơi quá sức ông nên ông có thể tặng cháu thứ khác. Cháu iết 3 tỉ chỉ mua được một con hinghlander. Cháu chào ông!

Cảm ơn ông
Minh

Nguyễn Nhật Khánh Minh

P/s: Dạo này kinh tế eo hẹp ông nhỉ
p/ss: Mong ông là ông già Noel thật.

Thư gửi ông già Noel của Minh lợn - nguồn: Internet

Thư gửi ông già Noel của Minh lợn - nguồn: Internet,Thư Noel

,Thư Noel

  • Bài liên quan: Thư Noel,