Hoàng Văn Long 4 năm trước

Những bức tranh 3D được vẽ trên cát thật độc đáo

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi bộ dọc theo một bãi biển và bất chợt nhìn thấy những thứ trông có vẻ như một cánh cổng dẫn tới một không gian khác. Đó là những

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi bộ dọc theo một bãi biển và bất chợt nhìn thấy những thứ trông có vẻ như một cánh cổng dẫn tới một không gian khác. Đó là những điều có thể xảy ra nếu bạn đi bộ dọc theo vịnh Okains của New Zealand,tại đây những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc đã được tạo nên bởi 2 nghệ sĩ Constanza Nightingale và David Rendu. Họ đã cùng nhau tạo nên những bức tranh thật ấn tượng trên bãi cát, đặc biệt những bức tranh còn tạo ra ảo giác không gian ba chiều khi chúng ta nhìn vào.

Trông có vẻ như đây là một cái hố để dẫn tới một không gian khác, nó được tạo nên bằng việc sắp xếp những vỏ sò một cách rất độc đáo.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những công cụ mà họ sử dụng là những cây gậy và cào, những thứ này có thể dùng để vẽ lên cát một cách dễ dàng. Những kiệt tác này sẽ không tồn tại được lâu vì bị phá hủy bởi sóng và thủy triều trên biển. Tuy nhiên với những người nghệ sĩ,sự tạm thời của nghệ thuật là một cách để phản ánh trên thực tế rằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống luôn luôn tồn tại trong một trạng thái thay đổi . "Các tác phẩm nghệ thuật cung cấp một nhận thức sắc bén về thời gian, và hoạt động như một phép ẩn dụ cho sự ngắn ngủi của cuộc sống", Nightingale đã giải thích.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bạn cũng sẽ thấy rằng mọi người luôn muốn dừng bước và chơi đùa với các bức tranh này khi nhìn thấy chúng. Các nghệ sĩ đã có chủ ý về điều này. Họ có thể nhìn thấy được sự quan tâm của công chúng, và đây là một cách để đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua nghệ thuật.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

nguồn : viralnova


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...