killzap
5 năm trước

Những bức tranh tạo ra từ những nét cắt và gấp giấy đầy sáng tạo

Những tác phẩm của họa sĩ kiêm người vẽ tranh minh họa Morgana Wallace luôn mang một vẻ đẹp bí ẩn, sáng tạo. Những tác phẩm này thậm chí còn đáng kinh ngạc

Những tác phẩm của họa sĩ kiêm người vẽ tranh minh họa  Morgana Wallace luôn mang một vẻ đẹp bí ẩn. Những tác phẩm này thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi bạn xem xét từng chi tiết của từng cái một. Thay vì vẽ sơn, Walllace  sáng tạo ra những hình ảnh bằng những nét cắt và gấp giấy, tạo ra một không gian ba chiều, kết cấu ưa nhìn. Chi tiết phụ như khuôn mặt hay bàn tay của các nhân vật được thêm vào với màu nước và bột màu.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Cảm hứng nghệ thuật của Wallace đến từ sự tưởng tượng và chất liệu thơ mộng của nó. Cùng một lúc chúng trở nên cùng đơn giản và phức tạp, giống như những câu chuyện truyền cảm hứng cho nó. Wallace ít cung cấp Backstory cho những hình ảnh mà người xem tự khám phá ra nó. Wallace được biết là một người có khả năng sử dụng kết hợp yếu tố hiện đại vào truyện  thần thoại tốt, bao gồm cả hình ảnh lấy nguồn từ các trò chơi Zelda. Những màu sắc tươi sáng và thiết kế tinh xảo rất đỗi gần gũi và mộc mạc, nhưng những chi tiết nhỏ và các lớp phức tạp muốn nói lên một phạm vi rộng hơn- điều mà chúng ta cần phải suy ngẫm.

KILLZAP - Ohay TV

Chủ đề chính: #sáng_tạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn