Ladykillah
3 năm trước

Những buổi khai giảng khó quên trong ký ức hot teen Việt

Bật khóc trong ngày đầu đi học, hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc áo dài trắng... là những kỷ niệm khó quên của dàn hot teen Việt khi nhớ về ngày khai trường.

Đối với hiện tượng nhạc chế Vanh Leg, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh là ngày khai giảng đầu tiên vào lớp 1. Khi ấy, chàng trai từng sợ người lạ. Hot boy chia sẻ, khi mẹ ra về, anh đã òa khóc và chỉ bớt sợ khi nhìn quanh lớp thấy bạn bè gần nhà.Một kỷ niệm đáng nhớ nữa của Vanh Leg là thời cấp 2, do tới trường muộn giờ khai giảng, hot boy không dám vào xếp hàng vì sợ cô giáo chủ nhiệm phạt.

Ngày khai trường đáng nhớ của MC Vương Anh Ole là thời học lớp 11. Do khai giảng khá lâu, hot boy và một số bạn cùng lớp rủ nhau bỏ ra ngoài và bị thầy giáo phát hiện, gọi điện báo phụ huynh. Sau khi về nhà, nam sinh này đã có một ngày "đáng nhớ" với bố mẹ.

Khác với những bạn trẻ còn lại, lần khai giảng của nữ du học sinh xinh đẹp Vũ Quỳnh Anh đượm nỗi nhớ nhà. "Đó là lần đầu tiên mình tham dự lễ khai giảng tại trường phổ thông ở Mỹ. Mình từng nghĩ ở nước ngoài, không khí sẽ khác và nhiều hoạt động lắm. Tuy nhiên, tại ngôi trường mình theo học, buổi lễ khai giảng diễn ra nhanh chóng, không có văn nghệ, ca nhạc. Khi ấy, mình rất nhớ không khí tựu trường vui vẻ ở Việt Nam và chỉ muốn trở về nhà" - Quỳnh Anh cho hay.

Năm lớp 6, lần đầu tiên Đỗ Hoàng Dương được nhà trường cử biểu diễn văn nghệ trong ngày khai giảng. Hot boy đã rất lo lắng, nhất là khi phải biểu diễn một mình. Tuy nhiên, đến ngày bước lên sân khấu, chàng trai đã thể hiện hết mình và bất ngờ khi bạn bè, thầy cô cùng các anh chị khóa trên vỗ tay cổ vũ. Đó là lần khai giảng khiến Dương nhớ mãi cho đến sau này.

Cũng giống như hot boy Vương Anh Ole. Ngày khai trường đáng nhớ của chàng rapper 17 tuổi JustaKen là thời học lớp 9. Do khai giảng khá lâu, chàng rapper và một số bạn cùng lớp rủ nhau bỏ ra ngoài chơi điện tử và bị cô giáo hiệu trưởng phát hiện, gọi điện báo phụ huynh. Sau khi về nhà, nam sinh này đã có một ngày "đáng nhớ" với bố mẹ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn