Tiểu Tình Xinh 10 tháng trước

Những cách đầu tư - Bất Động Sản - Lãi Cao

Bất động sản là một loại sản phẩm đặc thù giá giá trị cao mà bất cứ ai ở đâu trên Trái Đất này đều muốn có thật nhiều. Theo thống kê số lượng tỷ phú tại Châu Á phần lớn giàu lên nhờ đầu tư phát triển các loại hình Bất Động sản. Vậy để làm sao có thể như họ? Dưới đây sẽ có một vài cách giúp bạn có thể học hỏi và phát triển trong việc đầu tư Bất Động Sản.

Đầu Tư Khi có Đơn Hàng

Đầu tư vào nhóm tài sản đảm bảo có đơn đặt hàng dài hạn từ trước hoặc nằm trong nhóm tài sản cho thuê được ưa chuộng là bài toán an toàn, hiệu quả vì không lo rủi ro đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định. Khách thuê thường đặt hàng bất động sản nằm ở mặt tiền hoặc vị trí thuận tiện. Khách thuê cũng có xu hướng yêu cầu bất động sản cho thuê lâu dài với một số đặc điểm kiến trúc nhất định nên giá thuê tốt như quán cà phê, trường học, văn phòng, xưởng ...

Chọn các tài sản thanh khoản cao - sinh lãi

Đây là điều nghe có vẻ khó tin nhưng vẫn tồn tại trong thực tế. Nhà đầu tư hãy chịu khó săn lùng, khảo sát và so sánh giá cạnh tranh trước khi quyết định chọn mua. Kết quả của những chuyến săn lùng này có thể giúp nhà đầu tư mua bất động sản giá rẻ hơn thị trường tối thiểu 5-10%. Nếu có nghệ thuật đàm phán tốt, giá cả có thể sẽ mềm hơn nữa. Các tình huống khả thi có thể tiếp cận gồm: nhà đất cần bán gấp, tài sản được mua lúc giá còn thấp dễ thương lượng lúc bán ra, bất động sản chưa từng được giao dịch căn cứ theo lịch sử cập nhật, tài sản thuộc diện chia thừa kế...

Tạo lập tiện ích giá trị cộng thêm cho tài sản

Giá các loại hình bất động sản đều được quyết định bởi vị trí, thiết kế, diện tích và các giá trị tiện ích cộng thêm. Cách thực hiện có thể là tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà, chỉnh trang lại mặt tiền, làm thêm sân vườn và các không gian xanh, hệ thống điện nước đầy đủ. Tất cả những tiện ích cộng thêm sẽ có góp phần tạo niềm tin và sự thoả mãn cho người mua.

Mua đất nông nghiệp sau đó lên đất thổ cư

Bạn hãy mua những mảnh đất nông nghiệp gần các dự án bất động sản lớn sau đó cố gắng làm thủ tục xin phép lên đất thổ cư. Mua loại bất động sản này sẽ vất vả hơn một chút phải chờ khoảng 3 tới 6 tháng mới có thể hoàn tất thủ tục pháp lý. Tuy nhiên sự chờ đợi của bạn sẽ được trả giá rất xứng đáng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...