Cà Rốt
3 năm trước

Những cách đề phòng, đối phó khi bạn phải đối mặt ma quỷ

Trong cuộc sống, có những lúc không may chúng ta phải đối mặt với thế lực ma quỷ đáng sợ. Những phương pháp sau đây sẽ giúp bạn có thể khống chế nỗi sợ cũng như vượt qua tình huống khó khăn đó...

Những cách đề phòng, đối phó khi bạn phải đối mặt ma quỷ

Mặc dù khoa học luôn thừa nhận ma quỷ không có thật. Tuy nhiên, những hiện tượng tâm linh lạ vẫn luôn xảy ra mà khiến chúng ta không thể giải thích nổi. Dưới đây là một số cách phòng cũng như tránh, đối phó, xử lí kịp thời nếu không may chúng ta phải đối mặt với ma quỷ

1. Đêm tối ra đường tránh gọi tên nhau ra ở những chỗ vắng người, ít ánh sáng, hay gần những khu vực "đen" (nghĩa địa, chỗ hay có tai nạn...)

Đây là việc cần đặc biệt lưu ý nhất là đối với những người hay đi chơi đêm. Khi gọi tên nhau ra, ma quỷ có thể nghe thấy và theo người đó về và có thể gây ra phiền toái vô cùng lớn.

2. Khi đi đêm một mình hay ít người, nghe như có ai gọi tên mình một cách kì lạ thì tuyệt đối không được đáp lại hay quay đầu trả lời.

Đó là tiếng gọi của ma quỷ! Nếu bạn đáp lại họ thì bạn đã vô tình rước họa vào thân rồi 

đấy!

3. Khi gặp ma hãy niệm Phật

Với những người theo đạo Thiên chúa hoặc các đạo khác thì thay vào đó có thể đọc kinh thánh.

4. Với những người yếu bóng vía hoặc thể trạng người yếu ớt, hãy luôn mang theo bên mình lá bùa đã được làm phép hoặc dây Phật đã được khai quang.

Ngoài ra, các loại đá quý cũng có tác dụng đẩy lùi ma quỷ, phòng thân như một loại bùa hộ mệnh của bạn.

5. Ban đêm đang chải tóc một mình trong phòng và bất chợt thấy "ai đó" trong gương

Khi gặp tình huống này, bạn phải bình tĩnh tránh la hét vì nếu bạn la hét có thể sẽ khiến hồn vía của bạn bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia.

Nhanh chóng úp gương xuống và lấy lược đặt ngang chặn phía trên gương. Nếu là gương đứng to, lấy mảnh vải bao trùm che mặt gương lại và lấy nước bọt ra đầu ngón tay quẹt hình chữ thập lên chính giữa gương. Cách này sẽ tránh để những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài và làm tổn hại đến bạn.

6. Bóng đè

Cách thoát khỏi hiện tượng này tốt nhất là niệm phật. Nếu bị chặn tới mức không thể niệm bằng miệng thì cứ bình tĩnh niệm trong tâm trí của mình. Cách khác bạn có thể thành tâm niệm thần chú " Om mani padme hum", đồng thời ngón tay cái hai tay bấm vào đốt cuối cùng của ngón áp út. Thực hiện liên tục cho tới khi cảm thấy cơ thể bình thường trở lại, máu có thể lưu thông tuần hoàn.

7. Hiện tượng "ma dắt"

Đây là một hiện tượng khá nhiều người gặp phải và dẫn đến hậu quả nặng nề nhất! Nếu may mắn thì khi tỉnh lại bạn có thể thấy mình ở một bụi rậm hay một nơi âm u xa lạ nào đó, còn nếu không may có thể ảnh hưởng tới chính tính mạng của chúng ta.

Cách xử lí trường hợp này khá là khó, vì một khi ta bị ma quỷ khống chế thì hầu như sẽ mất hoàn toàn nhận thức cũng như kiểm soát. Nếu bạn còn một chút tỉnh táo, hay lấy nước tiểu của mình và rửa mặt. Hành động này tuy mất vệ sinh nhưng có thể cứu bạn trong tình huống này!

Chủ đề chính: #ma_quỷ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn