Kim Thanh 4 năm trước

Những cách giải rượu kinh dị bậc nhất trên thế giới

Rượu trộn phân chim sẻ, phổi cừu cũng trứng cú...đã bao giờ bạn nghĩ những thứ kinh dị này lại là phương tiện giải rượu chưa. Hãy thử tìm hiểu nhé.

Người Hungary giải rượu bằng cách lấy rượu trộn phân chim sẻ, thực tế nó rất nguy hiểm vì nó mang nhiều ký sinh trùng, vi khuẩn và các bệnh vào cơ thể...Mô tả hình ảnh

Rượu trộn phân chim sẻ

Phương pháp giải rượu này của người Hungary thực tế không có cơ sở và rất nguy hiểm vì nó mang nhiều ký sinh trùng, vi khuẩn và các bệnh vào cơ thể qua phân chim.

Dương vật bò khô

Tại Sicily ở Italia, người dân ở đây sử dụng dương vật bò khô như một biện pháp giải rượu hữu hiệu.

Chưa biết nó có hiệu quả chữa chứng nôn nao hay không, nhưng do có chứa hàm lượng protein, hormone, vitamin và khoáng chất cao, nên dương vật bò khô đã từng được sử dụng tại Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 để tăng sức chịu đựng cho các vận động viên.

Cocktail từ nước ép cà chua và mắt cừu

Theo Dailymail, sau một đêm uống rượu, người Mông Cổ thường tống khứ những cảm giác khó chịu bằng một loại cocktail làm từ nước ép cà chua và… mắt cừu.

Theo một nghiên cứu của Nhật Bản năm 2012 cho thấy nước cà chua giúp thanh lọc rượu còn sót lại trong hệ thống gan của bạn.

[qcngang]

Bã cá

Món ăn được ưa chuộng của người Peru để giải rượu là một sự kết hợp của nước cá, bã cá, nước chanh, tỏi và gừng. Nước chanh có chứa fructose và axid citric, có tác dụng chuyển hóa rượu nhanh hơn và đẩy nhanh độc tố do rượu gây ra ra khỏi cơ thể.

Phổi cừu cùng hai quả trứng cú

Người Hy Lạp cổ cũng có phương pháp giải rượu độc đáo không kém. Họ sử dụng phổi cừu cùng hai quả trứng cú cho bữa sáng sau cơn say.

Theo: soha.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...