Minh Tiệp
5 năm trước

Những cách giảm cân độc nhất vô nhị

Những cách giảm cân mà mình chia sẻ dưới đây không chỉ độc đáo mà còn vô cùng hiệu quả nhé, tuy nhiên để thực hiện được thì không phải ai cũng có thể.

Những cách giảm cân mà mình chia sẻ dưới đây không chỉ độc đáo mà còn vô cùng hiệu quả nhé, tuy nhiên để thực hiện được thì không phải ai cũng có thể. 

1. Giảm cân bằng tiêm nước tiểu.

Phương pháp này nghe có vẻ khá đáng sợ nhưng hiệu quả mà nó đem lại quả thật là không tưởng. Tham gia vào liệu pháp này, bạn sẽ phải tiêm nước tiểu của bà đẻ một cách đều đặn vào cơ thể mình hàng ngày. Một người phụ nữ đến từ Mỹ tên là Sheryl đã giảm được hơn 16 cân trong vòng năm tháng nhờ cách giảm béo trên. Theo các nhà khoa học thì hCG có trong nước tiểu của phụ nữ mang thai có tác dụng thúc đẩy cơ thể chuyển hóa thức ăn tốt hơn và từ đó giúp việc giảm cân trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

1. Giảm cân bằng tiêm nước tiểu.


2. Giảm cân bằng cách quan hệ 7 lần một ngày.

Cách giảm béo này lại được người phụ nữ nặng cân nhất thế giới là cô Pauline Potter áp dụng. Mỗi ngày cô giảm được hơn 500 calo trong cơ thể nhờ việc quan hệ tình dục với chồng của mình. Cô cho rằng đây là một cách vô cùng hiệu quả bởi cô không cần di chuyển khỏi chiếc giường của mình mà cân thì vẫn giảm. Hiện tại cân nặng của cô đã rút từ 261 cân xuống còn 235 cân chỉ sau một tháng quan hệ đều đặn như vậy. Pauline Potter mong rằng với sự giúp đỡ từ chồng cô thì cân nặng của cô sẽ chỉ còn 190 cân trong một ngày không xa. Có lẽ như với cách này ông chồng hơi tổn thọ :))

Giảm cân bằng cách quan hệ 7 lần một ngày.


3. Giảm cân bằng cách đặt ống thông dạ dày.

Biện pháp này có tên là K- E Diet do một bác sĩ người Mỹ là Oliver di Pietro sáng tạo ra. Người tham gia liệu pháp này sẽ phải đặt một ông dịch dạ dày thông qua mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ cho một hỗn hợp dịch có tác dụng đốt mỡ thừa trong người bệnh nhân chảy từ từ qua ống này. Nếu muốn đạt hiệu quả giảm cân cao thì những ai muốn giảm cân theo cách này phải luôn mang cái ống này trong suốt 10 ngày.

Giảm cân bằng cách đặt ống thông dạ dày.

4. Giảm cân bằng cách chơi bắn súng sơn.

Một công ty sản xuất súng sơn tại Anh đã mở ra một lớp học giảm cân nhờ việc bắn súng sơn. Trong suốt quá trình tham gia, ai cũng sẽ phải chạy xung quanh một phòng để né những viên súng sơn đến từ nhân viên của công ty. Hầu như trong những lớp học như thế này đều không có vật chắn mấy nên nó yêu cầu những người tham gia phải di chuyển liên tục. Với mỗi lần học tại đây, tất cả mọi người sẽ giảm được từ 800-1000 calo.

Giảm cân bằng cách chơi bắn súng sơn.

5. Băng gây cảm giác đau lưỡi.

Phương pháp này do một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Mỹ tên là Nikolas Chugay nghĩ ra. Với phương pháp này, những người tham gia sẽ bị cách vào lưỡi một băng gây đau đớn. Chính cảm giác đau đớn này sẽ khiến họ không còn cảm hứng ăn uống nữa và từ đó cũng sẽ giúp giảm cân. 60 người đã quyết định thử và đạt được kết quả khá khả quan: Trung bình một tháng họ giảm được ít nhất 10 cân.

Mô tả hình ảnh

6. Giảm cân bằng cách dùng máy đếm số lần nhai.

Việc nhai nhồm nhoàm không kiểm soát cũng có thể dẫn đến việc tăng cân béo phì vô tội vạ. Chính vì thế các nhà khoa học đến từ trường đại học Clemeton, Mỹ đã sáng tạo ra một công cụ giúp hạn chế việc này xảy ra. Thiết bị này có tên là Bite Couter. Nó sẽ dựa vào việc chuyển động của cổ tay để từ đó đếm được số lần người ăn nhai. Với thiết bị này, mọi người sẽ có thể kiểm soát được số lần nhai của mình để từ đó có thể điều chỉnh là tốc độ sao cho phù hợp.

Giảm cân bằng cách dùng máy đếm số lần nhai

Những cách giảm cân quá độc phải không? Chắc trong này bắn súng sơn được nhiều người lựa chọn nhỉ? Like và share bài viết ủng hộ mình nhé!

Minh Tiệp - Ohay TV

Chủ đề chính: #cách_giảm_cân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn